Đến với hoi an bamboo boat, du khách sẽ được khám phá một khu rừng dừa bao la rộng lớn nơi cửa biển Điều đặc biệt là xứ dừa này không phải ở miền Tây Nam Bộ mà lại ở miền Trung – Hội An Việt Nam. Nơi đây sở hữu hệ sinh thái rừng ngập mặn ven biển độc đáo, tạo cho du khách cảm giác như đang ở miền Tây. Đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên, các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời vô cùng thú vị. Hãy cùng Hang Coconut bắt đầu chuyến hành trình đến với hoi an viet nam và xem nơi đây có điều gì thú vị và đặc biệt nhé.

Hành trình khám phá xứ dừa với hoi an bamboo boat

Đến với hoi an bamboo boat, du khách sẽ được khám phá hệ sinh thái rừng ngập mặn vô cùng độc đáo nơi cửa biển. Thực vật chính ở đây là những cây dừa xanh mát, nằm san sát nhau lên đến hàng chục hecta. Đây đây, bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn làm từ dừa vô cùng độc đáo. Đến với xứ dừa mà không thưởng thức trái dừa thơm mát thì chưa cảm nhận hết được hương vị của nơi đây. Uống và cảm nhận xem dừa ở nơi đây có gì khác biệt so với dừa ở những nới khác. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức nhiều thứ đặc sản khác làm từ dừa vô cùng độc đáo.

Tham gia bamboo boat, du khách sẽ được khám phá chiến thuyến thúng mới lạ. Một phương tiện đánh bắt gần bờ của bà con vùng biển. Chỉ có tại nơi đây, lần đầu tiên du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác vô cùng mới lạ và độc đáo thế này. Một chuyến hành trình đầy hấp dẫn và bất ngờ dành cho bạn. Chiếc thuyền thúng lắc lư trên sông và tạo cảm giác hồi hộp, lo sợ với những người lần đầu trải nghiệm. Ưu điểm của thuyền thúng chính là gọn và nhẹ dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình, có thể vượt sóng biển hay len lõi vào những con kênh khu rừng dừa. Chỉ khoảng 150k là bạn có thể thuê ngay một chiếc thuyền thúng kèm người chèo thuyền cho 2 người khám phá mọi ngóc ngách của rừng dừa rồi đấy.

 

Ngoài ra, đến với hoi an bamboo boat du khách còn được tham gia nhiều hoạt động sinh thái vô cùng hấp dẫn tổ chức bởi những người dân địa phương. Những hoạt động thú vị như câu cua, đánh bắt cá, đập niêu…sẽ vô cùng thú vị. Một trải nghiệm không thể nào quên khi khám phá vùng sông nước Cẩm Thanh. Nếu đi vào buổi chiều, du khách còn có cơ hội xem biểu diễn thuyền thúng nghệ thuật nữa đây. Dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, chiếc thuyền thúng lắc lư dũng mãnh trên dòng sông. Tạo cho du khách có cảm giác như người chèo thuyền đang chiếc đấu với một con kình ngư khổng lồ.

Đến với làng dừa Cẩm Thanh, bạn cũng có thể chọn tham gia cooking class tour tìm hiểu về ẩm thực Việt Nam. Bạn sẽ được những người dân địa phương giới thiệu về những món ăn truyền thống. Bạn sẽ có 2 giờ để mà tìm hiểu rõ hơn về các ẩm thực Quảng Nam, sau đó thì tự mình vào bếp và chuẩn bị những món ăn thật hấp dẫn. Còn gì thú vị bằng thưởng thức những món ăn do chính mình thực hiện sau buổi sáng vui chơi hấp dẫn. Liên hệ Hang Coconut để có những trải nghiệm hấp dẫn tại làng dừa Cẩm Thanh, mang đến những dịch vụ hàng đầu cho chuyến đi của bạn.

Liên hệ tư vấn:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com
https://hangcoconut.com
#hangcoconut

Rate this post

Bài viết liên quan