Với những ưu điểm vô cùng nổi trội về kiểu dáng, chất lượng và giá thành, các sản phẩm tủ sắt 3 buồng Hòa Phát hiện nay đang rất được ưa chuộng tại các văn phòng làm việc. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này, mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Nhu cầu sử dụng tủ sắt Hòa Phát 3 buồng

Sản phẩm tủ sắt 3 cánh Hòa Phát khá được ưa chuộng

Sản phẩm tủ sắt 3 buồng của Hòa Phát khá được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tủ của nhiều hãng khác nhau, cùng với chất liệu tạo thành các loại tủ đựng. Tuy nhiên, tủ sắt Hòa Phát đang khá nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Trong đó, sản phẩm Tủ sắt 3 buồng Hòa Phát là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất bởi chất lượng và tính thẩm mỹ của nó.

Với thiết kế độc đáo cũng như vô cùng thông minh mà tủ sắt Hòa Phát đã và đang trở thành xu hướng sử dụng của những người làm việc trong không gian văn phòng. Với nhu cầu cất giữ cũng như bảo vệ an toàn những tài liệu quan trọng, giấy tờ, hồ sơ cẩn thận mà loại tủ này được sử dụng khá nhiều.

Chưa kể với giá thành chỉ từ khoảng 1 triệu đồng là quý khách đã có thể sở hữu ngay một sản phẩm tủ sắt 3 buồng tiện lợi với những tính năng đa dạng, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

>>> Tham khảo Tủ văn phòng Hòa Phát: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

Một số mẫu Tủ sắt 3 buồng Hòa Phát

Sau đây là một số mẫu tủ hồ sơ văn phòng Hòa Phát 3 buồng được cập nhật mới nhất với những mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện lợi nhé.

– Tủ sắt Hòa Phát TU09K7CK

Tủ hồ sơ văn phòng TU09K7CK

Tủ hồ sơ văn phòng TU09K7CK

Đây là sản phẩm tủ hồ sơ được sử dụng tại những văn phòng công sở dùng để lưu trữ tài liệu cũng như cất giữ hồ sơ. Loại tủ này với chất liệu được tạo thành từ sắt có sơn tĩnh điện cao cấp lên sản phẩm nên độ bền về sản phẩm khá cao.

Tủ với thiết kế gồm 7 khoang, phía trên là 3 buồng kính và phía dưới là 3 buồng sắt của tủ. Sản phẩm được nối liền với nhau bởi đinh rút và vít liên kết chặt chẽ với nhau. Phần bản lề được gập hẳn vào phía bên trong lòng tủ nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Tủ sắt 3 buồng Hòa Phát TU09K5D

Đây là mẫu sản phẩm tủ sắt hồ sơ văn phòng với thiết kế nhiều khoang đựng và 3 buồng kính. Sản phẩm chuyên được dùng để lưu trữ giấy tờ, tài liệu, hồ sơ cá nhân hay tập thể cơ quan tại nơi làm việc. Sản phẩm với thiết kế mẫu mã đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, gọn gàng, đẹp mắt giúp cho sản phẩm phù hợp với mọi loại không gian thiết kế kiến trúc của văn phòng nội thất làm việc.

Thiết kế thẳng đứng theo dạng thẳng đựng tài liệu bao gồm 3 khoang, trong đó có hai đợt di động và 1 khoang buồng kính. Phần có 1 khoang buồng kính có hai buồng cửa bằng sắt và một khoang buồng sắt dài phía bên trong. Thiết kế này nhằm ngoài việc có thể đựng tài liệu, hồ sơ bạn có thể treo bộ quần áo phía bên trong.

Sản phẩm có 2 khóa locker và khoang buồng sắt ngắn tay có núm sắt mạ dùng để khóa buồng. Được sơn bằng chất liệu sơn tĩnh điện cao cấp chống nấm mốc, ẩm thấp tủ sắt và thuận lợi cho việc lau chùi, cọ rửa, vệ sinh sản phẩm thêm sạch sẽ.

– Tủ sắt 3 buồng Hòa Phát TU15B2C3

Sản phẩm tủ sắt Hòa Phát TU15B2C3

Sản phẩm tủ sắt Hòa Phát TU15B2C3

Sản phẩm với thiết kế 3 buồng tủ hiện đại cùng với màu sắc đẹp, nổi bật hẳn sản phẩm so với những sản phẩm chỉ thường sơn màu ghi. Tủ sắt này chủ yếu dùng làm sản phẩm để đựng quần áo và những đồ dùng cá nhân sinh hoạt…Tủ có thiết kế theo hình dáng chữ nhật và có 3 buồng mở, 3 khoang thanh treo quần áo cố định.

>> Xem thêm chi tiết tại: https://hoaphatmiennam.vn/tin-tuc/tu-sat-hoa-phat-3-canh-gia-re-tai-tphcm.html

Bài viết trên đây của Nội thất Hòa Phát đã chia sẻ tới cho quý khách hàng những thông tin về sản phẩm Tủ sắt 3 buồng Hòa Phát tiện dụng và chất lượng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách hàng có được những lựa chọn chính xác phù hợp với yêu cầu của mình khi lựa chọn sản phẩm tủ sắt Hòa Phát.

 

Rate this post

Bài viết liên quan