Decal dán tường ngày nay đã và đang trở thành một loại vật liệu trang trí không thể thiếu được với không gian nội thất của những gia đình.Việc sử dụng Decal dán tường đã trở nên rất phổ biến vì những lợi ích mà nó mang lại thì vô cùng tuyệt vời.

Decal dán tường có thể là giấy trơn (dùng để vẽ lên trên hoặc che đi các khuyết điểm của bức tường), các hình vẽ hoặc họa tiết lặp đi lặp lại, hoặc là một hình vẽ lớn gồm nhiều phần gộp lại với nhau

Xem thông tin thêm tại đây: https://thuongmaimuasam.com

Nên mua Decal dán tường loại nào tốt ?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay phổ biến nhất là những loại sau: Decal dán tường của Hàn Quốc, Nhật Bản,Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ hay của Đức… Mỗi loại giấy decal đều có những ưu điểm và giá thành khác nhau, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng.

Xem chi tiết decal dán tường giá rẻ tại đây: https://thuongmaimuasam.com/danh-muc/decal-dan-tuong/

Việt Nam toàn bộ Decal dán tường đều phải nhập khẩu vì trong nước chưa có công ty, đơn vị nào có thể tự sản xuất được Decal dán tường. Để đưa Decal dán tường vào trang trí cho kiến trúc của bạn thì yêu cầu đầu tiên đặt ra là mẫu Decal dán tường phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Các mẫu Decal dán tường đảm bảo an toàn với người sử dụng phải được kiểm chứng chất liệu tại các đơn vị uy tín như tại Đức, Ý. 

Decal dán tường có bền không ?

Xét về độ dày, decal dán tường dày khoảng 0.8 – 1cm nó được xếp vào nhóm dày nhất trong tất cả các loại vật liệu dán tường nói chung và dày hơn Decal dán tường tại tphcm rất nhiều. Với độ dày vượt trội như vậy xốp dán tường giúp che lấp khuyết điểm của bề mặt dán rất tốt. Nếu chẳng may tường bị nứt, vỡ tường hoặc bề mặt tường không phẳng sau khi dán xốp sẽ không thể phát hiện ra.

Mua Decal dán tường ở đâu tại TP.HCM:

  • Địa chỉ: 68/7D, Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại liên hệ : (+84) 964 091 446
  • Email: lamhoangads@gmail.com
Rate this post

Bài viết liên quan