Giới thiệu về Đảo Khỉ Cần Giờ: Lịch sử Đảo Khỉ Cần Giờ đầy thú vị. Cần Giờ Tourist chuyên tổ chức tour du lịch uy tín đến những điểm hot nhất Cần Giờ như Khu du lịch Lâm Viên Cần Giờ, biển Cần Giờ, đảo Thạnh An… Chúng tôi có phương tiện đưa rước khách là xe du lịch đời mới, trang thiết bị hiện đại và những hướng dẫn viên nhiệt tình luôn sẵn sàng thuyết trình các thông tin liên quan đến Cần Giờ trong suốt chuyến đi. Đảo Khỉ Cần Giờ cũng có một lịch sử khá lâu đời như chính cuộc chiến đấu chống Pháp và chống Mỹ anh hùng của dân tộc ta vậy. Theo thời gian thì những chú khỉ ở đây đã được bảo tồn và chăm sóc rất kỹ lưỡng nên mới tồn tại được đến ngày hôm nay.

Lịch sử Đảo Khỉ Cần Giờ gắn với những người yêu quý thiên nhiên

Tại khu rừng nguyên sinh với đầy đủ các điều kiện tự nhiên thích hợp cho nhiều loại động vật hoang dã phát triển thì sự xuất hiện của những đàn khỉ là điều đương nhiên. Khỉ đã sinh sống trong khu rừng ngập mặn Cần Giờ này từ rất lâu rồi, tuy nhiên, số lượng con khỉ của đàn bị ảnh hưởng rất nhiều trong thời kỳ chiến tranh. Sau chiến tranh thì những người được giao trọng trách canh giữ ở khu rừng này nhận thấy được việc bảo tồn các chú khỉ ở đây là một điều rất quan trọng. Chính vì thế mà họ đã dốc hết sức mình trong việc tạo môi trường sống thuận lợi, điều kiện thích hợp và làm quen, chăm sóc các con khỉ tại Đảo Khỉ.

Từ tình yêu đối với thiên nhiên hoang dã và loài khỉ của người cai quản, bảo vệ khu rừng mà hiện nay số lượng khỉ ở Đảo Khỉ Cần Giờ đã lên đến khoảng 2.000 con với rất nhiều loại khỉ khác nhau. Đến đây bạn sẽ được thực sự hòa mình vào đời sống tự nhiên của những chú khỉ vô cùng tinh nghịch, đáng yêu và đông đúc nữa. Lịch sử Đảo Khỉ Cần Giờ đã ghi dấu ấn của những người ra sức bảo tồn không gian sinh sống tốt nhất cho đàn khỉ đến tận ngày hôm nay.

Cần Giờ Tourist giới thiệu về Đảo Khỉ Cần Giờ nhiều điều lý thú

Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn đến Cần Giờ mà không ghé thăm Đảo Khỉ. Bầu không khí trong lành, rừng cây rợp bóng mát và những con khi thi nhau chuyền cành, rượt đuổi hoặc chăm sóc cho nhau là những điều mà bạn khó có thể nào tìm thấy trong cuộc sống hối hả, bộn bề của thành phố. Do đó, hãy thử một lần thả lòng mình vào thiên nhiên hoang dã để cảm nhận được những thứ hoàn toàn mới mẻ và khác biệt.

Khi tham gia tour tham quan du lịch cùng Cần Giờ Tourist, du khách sẽ được giới thiệu về Đảo Khỉ Cần Giờ chi tiết hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức tour thăm quan ruộng muối Cần Giờ – một tour khá mới nhưng lại cực kỳ đặc sắc. Mọi thông tin chi tiết về lịch trình tour và giá cả vui lòng gọi đến số Hotline của chúng tôi. Nếu như bạn muốn đặt phòng hay thuê phương tiện đi lại tại Cần Giờ thì Cần Giờ Tourist cũng sẵn sàng phục vụ tận tình nhé!


Liên hệ CẦN GIỜ TOURIST để được tư vấn và đặt tour du lịch với giá ưu đãi.

  • Văn phòng chính: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028 66 79 69 59
  • Văn phòng giao dịch: 77 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp
  • Điện thoại: (84-028) 3987 6155
  • Email: sales.cangiotourist@gmail.com
  • Website: www.cangiotourist.com.vn
Giới thiệu về Đảo Khỉ Cần Giờ: Lịch sử Đảo Khỉ Cần Giờ đầy thú vị
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan