Làng dừa Cẩm Thanh, một điểm đến hấp dẫn độc đáo được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích với cooking class tour. Nơi đây có hệ sinh thái rừng dừa độc đáo hấp dẫn du khách và được xem như ” Đồng bằng sông Cửu Long thu nhỏ giữa miền Trung “. Cùng Hang Coconut tìm hiểu về làng dừa Cẩm Thanh cũng như thuyền thúng – phương tiện độc lạ của bà con cư dân vùng biển miền Trung.

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com
#hangcoconut

Khám phá làng dừa Cẩm Thanh cùng cooking class tour

Từ trung tâm Thành phố Hội An,có nhiều cách để du khách di chuyển đến Hội An như đi bằng đường bộ, thuyền…. xuôi về phía Đông chừng 5km. Làng dừa  Cẩm Thanh như một ốc đảo bình yên, tĩnh mịch ẩn mình trong màu xanh bạt ngàn của rừng dừa.Đến thăm làng dừa Cẩm Thanh cùng cooking class tour, du khách sẽ bất ngờ ngạc nhiên với hệ sinh thái nơi đây cùng những hàng dừa độc đáo. Khung cảnh thiên nhiên bình yên bao la bát ngát, tiếng chim kêu rợp cả bầu trời. Làng Cẩm Thành rộng khoảng 4ha, trong chiến tranh Việt Nam, nơi đây là nơi trú ẩn kháng chiến của người dân và binh lính địa phương để chống lại ngoại xâm. Ngày nay, hoi an viet nam nổi tiếng không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn mà còn là điểm tham quan lịch sử dành cho những du khách muốn tìm hiểu về lịch sử vẽ vang của dân tộc ta trong hành trình cứu nước.

 

Tham gia cooking class tour, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu một số kỹ thuật đánh bắt truyền thống và tìm hiểu về thuyền thúng, một phương tiện di chuyển độc đáo của người dân địa phương nơi đây.Thuyền thúng rất phổ biến đối với ngư dân địa phương ở miền trung Việt Nam. Thuyền thúng có tên địa phương là thuyền Thung Chai và được coi là rất có giá trị . Hầu hết ngư dân thực sự cần sử dụng nó để kiếm sống bởi vì sự tiện lợi của nó.  Tại đây, bạn cũng có thể tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như cam thanh water coconut được một lần trải nghiệm đi thuyền thúng, được học cách điều khiển thuyền thúng từ người dân địa phương. Tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn như đua thuyền thúng, giữ thăng bằng trên thuyền thúng ….Bạn sẽ được thử cảm giác chèo thuyền thúng len lỏi vào những con kênh, đi sâu vào trong rừng dừa khám phá những cây cọ dừa yên tĩnh bên bờ sông trong một cuộc chiến tranh vừa qua. Trong chuyến đi này, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về  văn hóa và xã hội đích thực về cuộc sống địa phương của người Việt.

 

Sau khi đã tham quan vui chơi thỏa thích , nếu là người sành ăn thì tại cooking class tour du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các món ăn ngon độc đáo từ người dân địa phương.Bạn sẽ có 2 giờ để nấu ăn và tìm hiểu về các món ăn Việt Nam, các đầu bếp sẽ dạy bạn cách nấu các món ăn Việt Nam và chia sẻ thông tin có giá trị trong ẩm thực văn hóa Việt Nam. Sau đó, bạn có thể thưởng thức các món ăn Việt Nam do chính bạn làm. Đây sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn dành cho các bà mẹ nội trợ giúp bổ sung thêm những món ngon hấp dẫn dành cho bữa cơm gia đình.

Rate this post

Bài viết liên quan