Bỏ túi kinh nghiệm chọn ghế xoay học sinh TPHCM

Mẫu giáo đến tiểu học là độ tuổi mà các bé có sự phát triển rất lớn về tinh thần lẫn thể chất. Chính vì thế mà mọi vật dụng cho bé đều được các bậc phụ huynh vô cùng chú trọng trong việc chọn lựa, ghế ngồi học cũng không ngoại lệ. Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm chọn lựa ghế xoay học sinh TPHCM ngay sau đây để có thể chọn cho con em mình những chiếc ghế phù hợp nhất bạn nhé!

ghế xoay học sinh TPHCM

Chọn ghế xoay học sinh TPHCM dựa trên độ tuổi của trẻ

Các nhà sản xuất bàn ghế trẻ em đều dựa trên từng độ tuổi khác nhau để thiết kế ra sản phẩm tương ứng. Cụ thể như:

 • Trẻ mẫu giáo: Ghế có chiều cao 30 cm và bàn cao 50 cm.
 • Trẻ tiểu học: Ghế cao 33cm và bàn cao 55cm hoặc ghế cao 38cm và bàn cao 61cm
 • Trẻ học cơ sở: Ghế cao 38cm và bàn cao 61cm hoặc ghế cao 44cm và bàn cao 64cm

Ghế xoay phải có thành tựa lưng ngả về phía sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng. Như vậy sẽ tạo sự thoải mái, dễ chịu cho trẻ nhỏ khi ngồi học hơn. Để có thể tìm được ghế xoay cũng như bàn học thích hợp cho đối tượng học sinh thì nên căn cứ thêm chiều cao của trẻ để có tư thế ngồi đúng chuẩn nhất.

>>> Xem thêm Ghế xoay học sinh Hòa Phát tại đây

ghế xoay học sinh TPHCM

Tìm kích cỡ ghế phù hợp với thể trạng của người ngồi

Sự đa dạng và phong phú trong các sản phẩm ghế xoay đó chính là phục vụ cụ thể cho từng đối tượng người dùng. Từ kích thước, chiều cao của ghế cũng được thiết kế chuyên biệt dành cho từng vóc dáng người dùng.

Vì thế, khi chọn ghế xoay học sinh TPHCM, ngoài yếu tố giá thành thì kích cỡ ghế là quan trọng nhất. Chúng ta cần phải xem người ngồi là cao thấp, to con hay nhỏ bé, bên cạnh đó là chiều cao cũng bàn học cũng phải tương xứng. Như vậy sẽ tìm được chiếc ghế phù hợp nhất.

ghế xoay học sinh TPHCM

Lựa chọn ghế tốt, đạt chuẩn để đảm bảo không ảnh hưởng đến cột sống

Tác hại của việc chọn sai ghế xoay học sinh TPHCM sẽ làm cho tư thế ngồi cũng bị sai lệch và kéo theo nhiều hệ lụy khác. Điển hình nhất là cột sống bị vẹo, mắt bị cận, từ đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả học tập. Và các triệu chứng này sẽ thêm trẻ suốt đời, rất khó cải thiện được. Chính vì thế, ngay từ ban đầu, chúng ta nên đầu tư bộ bàn ghế học tập, nhất là ghế xoay phù hợp với chất lượng đảm bảo.

Vì thế, nếu có thể thì chúng ta nên nhờ nhân viên bán hàng tại cửa hàng nội thất tư vấn giúp chọn chiếc ghế phù hợp với người ngồi. Hoặc có thể dẫn bé theo để thử, và chọn luôn cả chiếc bàn học để có góc học tập lý tưởng nhất. Và nên đầu tư thêm bàn học để tương xứng với chiều cao của ghế.

ghế xoay học sinh TPHCM

Trên đây là cách lựa chọn ghế xoay học sinh TPHCM mà chúng ta có thể tham khảo để chọn được chiếc ghế tốt và có chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm thì có thể truy cập vào địa chỉ: https://noithathoaphat.info.vn/ để tham khảo thêm nhiều mẫu mã đẹp khác. Hoặc gọi vào Hotline: 0916 032 039 – 028 3511 8666 để được tư vấn trực tiếp và chu đáo hơn.

Tìm trên google:

 • ghế xoay học sinh hòa phát
 • ghế xoay học sinh tiểu học
 • ghế xoay học sinh xuân hòa
 • ghế xoay ngồi học cho bé
 • ghế xoay trẻ em
 • ghế ngồi học sinh
 • ghế xoay cũ
 • ghế xoay thanh lý

 

 

 

Rate this post

Bài viết liên quan