Địa chỉ cung cấp bàn ghế quán ăn cũ thanh lý

Hiện nay có rất nhiều người tìm mua bàn ghế cũ thanh lý từ các quán ăn đã ngừng hoạt động cho quán của mình nhằm tiết kiệm chi phí. Thực tế tuy là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng hoàn toàn không khó để bạn có thể tìm cho mình những bộ bàn ghế còn tốt về cả chất lượng lẫn ngoại hình. Trong bài viết ngay sau đây, mời bạn cùng cửa hàng nội thất Hòa Phát TPHCM tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ cung cấp bàn ghế quán ăn cũ thanh lý giá rẻ.

ban-ghe-quan-an-cu-thanh-ly-01

Vì sao nên mua bàn ghế quán ăn cũ thanh lý?

Tiết kiệm chi phí

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn khi mua đồ mới thì giờ đây chi phí sẽ giảm chỉ còn khoảng 50% khi bạn mua đồ cũ thanh lý. Đồ cũ thanh lý không có nghĩa là có ngoại hình xấu, cũ. Đồ cũ thanh lý có rất nhiều loại. Một là đồ đã qua sử dụng còn mới, không hư hỏng. Hai là bàn ghế quán ăn cũ thanh lý tồn kho chưa qua sử dụng còn mới đến 99,9%. Giá bán ra của các mặt hàng này chỉ gần bằng ½ hàng mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Có nhiều sự lựa chọn

Nếu bạn chỉ có trong tay số tiền ít ỏi thì có rất ít lựa chọn khi mua đồ mới nhưng với số tiền đó bạn có rất nhiều lựa chọn đồ cũ thanh lý. Trong đó, có rất nhiều món đồ cũ có giá trị cao nhưng được thanh lý giá rẻ, bạn hoàn toàn mua được nó dễ dàng với chi phí bỏ ra rất thấp. Ngoài ra, đến với các cửa hàng đồ cũ, sản phẩm rất đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn. Bạn không cần phải chạy qua lại nhiều cửa hàng để tham khảo mẫu mã và giá bán sản phẩm bởi cửa hàng thanh lý đồ cũ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

>> Tham khảo bàn ghế gỗ quán ăn giá rẻ: https://hoaphatmiennam.vn/tin-tuc/meo-mua-sam-ban-ghe-go-quan-gia-re-dep-khong-phai-ai-cung-biet.html

ban-ghe-quan-an-cu-thanh-ly-03

Mua bàn ghế quán ăn cũ thanh lý ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thanh lý bàn ghế quán ăn cũ. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một nơi đảm bảo sự uy tín và chất lượng thì Nội thất Hòa Phát tại số 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh chính là địa chỉ dành cho bạn. Những sản phẩm thanh lý tại đây đều đã được kiểm vô cùng kỹ lưỡng cũng như có sự tân trang nên về ngoại hình chúng không có sự khác biệt quá lớn so với những bộ bàn ghế mới.

>>> Xem thêm: bàn ghế đẹp cho quán ăn vặt

Trên là những thông tin về địa chỉ cung cấp bàn ghế quán ăn cũ thanh lý mà Hòa Phát miền nam muốn chia sẻ cùng bạn. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho quán của mình những bộ sản phẩm thật chất lượng.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nội Thất Hòa Phát TPHCM

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn

Hotline: 0916 032 039 – 028 3511 8666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Bài viết liên quan