Sản phẩm thuốc ngủ dạng nước hiện nay trên thị trường với nhiều sản phẩm trôi nổi. Có nhiều cửa hàng bán thuốc kích dục nữ, thuốc ngủ dạng khí giá rẻ tphcm…Thuốc kích dục đã không còn là lạ lùng gì nữa với giới trẻ ngày nay. Có nhiều loại thuốc kích dục nhưng thuốc ngủ dạng nước lại được giới trẻ ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Vậy thuốc ngủ dạng nước là gì? Bạn đã hiểu rõ về nó chưa? Hãy tham khảo bài viết sau của shoptinhyeu247 để có thêm thông tin về sản phẩm này nhé.

Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: menstore247@gmail.com

Website: https://shoptinhyeu247.com/

Thuốc ngủ dạng nước là sản phẩm như thế nào?

Thuốc ngủ dạng nước là các thành phần phoremone được điều thế theo dạng nước với công thức riêng được thí nghiệm nhiều lần. Thuốc kích dục nữ dạng nước có thể sử dụng để uống trực tiếp hoặc pha lỏng với nhiều loại nước để có tác dụng thêm. Thuốc có phoremone giúp kích thích phái nữ khi sử dụng để có thể tăng thêm khả năng ham muốn chuyện phòng the.

Thuốc ngủ dạng nước có những ưu điểm gì?

– Dạng nước lỏng không màu không mùi dễ sử dụng và rất khó phát hiện.
Thuốc ngủ dạng nước phát huy tác dụng sau 5 đến 10 phút sử dụng.
– Thời gian kéo dài từ 45 phút đến 1 giờ.
– Dung tích thuốc kích dục D10 là 10ml(Dùng được từ 4 đến 5 lần).
– Có cảm giác ham muốn tình dục tức thì gây mất cảm giác như tác dụng thuốc mê dạng viên (Thông thường thuốc kích dục có tác dụng sau khoảng 5 phút sử dụng).
– Người cảm giác nóng râm ran và thèm muốn quan hệ.
– Tay hay sờ vào những chỗ nhạy cảm. Khiêu gợi kích thích bạn tình.
– Khi quan hệ mãnh liệt hơn không còn ngại ngùng mà mạnh dạn làm tình quyết liệt, quan hệ lâu hơn mà không biết mệt mỏi…

Những lưu ý khi sử dụng thuốc ngủ dạng nước

Đây không phải là những loại thuốc kích dục nguy hiểm cho sức khỏe mà pháp luật việt nam cấm sử dụng và lưu hành. Đây chỉ là những loại thuốc giúp tăng cường sinh lý tăng ham muốn tình dục lứa đôi.


Tuyệt đối không sử dụng vào các mục đích xấu vi phạm pháp luật.
Người dưới 18 tuổi không được sử dụng những loại thuốc kích dục nữ dạng nước.
Không được sử dụng vào việc chiếm đoạt hay sở hữu thân xác của người khác khi chưa được sự đồng ý.
Nếu bạn đang cần mua thuốc kích dục nữ dạng nước. Hãy đến với chúng tôi  Chuyên cung cấp thuốc ngủ dạng nước,nước hoa kích dục, thuốc kích dục nam tốt nhất . Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Mỹ.

Rate this post

Bài viết liên quan