Lựa chọn bàn làm việc sao cho vừa phù hợp với không gian văn phòng vừa đảm bảo mang lại sự thoải mái cho người ngồi luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi cùng với ghế, bàn là vật dụng có sự gắn bó vô cùng mật thiết với mọi người trong 8 giờ làm việc mỗi ngày. Bàn được chọn không đúng cách có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như tinh thần làm việc. Đồng thời, chúng cũng là những sản phẩm nội thất góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại cho không gian. Vậy có những tiêu chí nào cần quan tâm khi lựa chọn bàn làm việc văn phòng? Hãy cùng đại lý nội thất Hòa Phát – hoaphatmiennam.vn tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây nhé.

Lựa chọn bàn làm việc văn phòng theo mục đích sử dụng

Việc lựa chọn bàn văn phòng của nội thất Hòa Phát tphcm dành cho văn phòng cũng cần dựa trên mục đích sử dụng. Nếu là bàn ghế dành cho giám đốc, đương nhiên bạn sẽ chọn các loại bàn ghế chuyên sử dụng cho sếp. Nếu là bàn ghế cho nhân viên, bạn nên chọn các loại bàn phù hợp với mục đích cần sử dụng để đặt máy tính hoặc không, từ đó lựa chọn các loại kích thước bàn ghế và kiểu dáng cho phù hợp.

Chọn lựa bàn phù hợp với tính chất công việc

Cũng gần giống với mục đích sử dụng, bạn nên căn cứ vào tính chất, đặc thù công việc của mình để lựa chọn những chiếc bàn làm việc văn phòng sao cho phù hợp và tiện dụng nhất. Nếu công việc của bạn liên quan đến nhiều giấy tờ, tốt nhất hãy chọn chiếc bàn văn phòng của nội thất Hòa Phát có nhiều ngăn, kệ để đồ, giúp không gian làm việc của bạn thêm khoa học và gọn gàng hơn.

Bàn giám đốc

>>> Xem thêm: Bố trí bàn làm việc theo phong thủy

Lựa chọn phù hợp với vóc dáng người ngồi

Yếu tố vóc dáng người sử dụng cũng rất quan trọng, bởi có người cao, người thấp nên bạn cũng cần quan tâm lựa chọn những chiếc bàn làm việc văn phòng hợp lý, tránh ảnh hưởng đến cột sống cũng như giúp nhân viên có tư thế ngồi làm việc thoải mái nhất có thể. Vì vậy khi chọn mua bàn ghế văn phòng, tốt nhất bạn nên chọn các loại ghế có khả năng chỉnh được độ cao khi ngồi, để giúp tạo được vị trí ngồi thoải mái nhất cũng như bảo vệ sức khỏe nhân viên.

Phù hợp với không gian văn phòng

Căn cứ vào phong cách trang trí văn phòng làm việc, bạn hãy lựa chọn các kiểu dáng bàn Hòa Phát dành cho văn phòng sao cho phù hợp, giúp cho bộ mặt văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Chọn bàn phù hợp với diện tích văn phòng

Mua bàn làm việc văn phòng cũng cần căn cứ vào diện tích của căn phòng đó, nếu như một bộ bàn ghế quá to sẽ không phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ. Vì vậy bạn cần nắm được chi tiết diện tích phòng làm việc của mình để lựa chọn kích thước bàn văn phòng Hòa Phát cho phù hợp.

Với những căn phòng có diện tích rộng như phòng giám đốc, đương nhiên bạn nên chọn những bàn Hòa Phát có kích thước lớn, kiểu dáng sang trọng để làm nổi bật lên chức vụ cũng như quyền thế, vai trò của người lãnh đạo doanh nghiệp.

Với những căn phòng có diện tích hạn chế, thì bạn nên chọn loại bàn ghế có kích thước vừa phải. Nên chọn loại bàn có ngăn tủ, hộc kéo để giúp bạn đựng được nhiều vật dụng, giúp tiết kiệm không gian cũng như đảm bảo sự tiện lợi, khoa học khi sắp xếp các loại vật dụng.

Module bàn làm việc

Trên là 5 tiêu chí chọn bàn làm việc văn phòng mà nội thất Hòa Phát muốn chia sẻ cùng bạn. Hy vọng rằng đã có thể phần nào giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bàn văn phòng cho công ty của mình.

>>> Tham khảo: Địa chỉ cung cấp két sắt Hòa Phát chính hãng

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm bàn Hòa Phát làm việc cũng như những sản phẩm nội thất khác, mời bạn liên hệ với showroom nội thất Hòa Phát tphcm qua địa chỉ sau:

Nội thất Hòa Phát – hoaphatmiennam.vn

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại tư vấn: (028)3511.8666

Hotline: 0901.689.678 – 0916.032.039

Gọi khiếu nại: 0906.727.729

Web: hoaphatmiennam.vn

Rate this post

Bài viết liên quan