Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách order hàng Trung Quốc giá rẻ. Công nghệ ngày càng tiên tiến, cho nên hoạt động kinh doanh online, mua hàng trên mạng, nhập hàng trung quốc giá gốc về Việt Nam bán ngày càng phát triển một cách nhanh chóng. Trung Quốc chính là địa điểm có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn.

Mua hàng từ Trung Quốc online tại đâu là uy tín, giá rẻ

Taobao và 1688 là 2 website đặt hàng trung quốc hàng đầu Châu Á. 2 Website này hoạt động dựa trên 2 nền móng khác nhau: taobao dành cho thị trường C2C (Người tiêu dùng – Người tiêu dùng), trong khi đó 1688 lại chuyên dành cho thị trường B2C (Doanh nghiệp – Người tiêu dùng).
tuy nhiên điểm chung của 2 trang web điện tử này đều có nguồn hàng phong phú, đa dạng, độ tin cậy cao và thời gian chuyển hàng mau chóng. Cách order hàng trung quốc trên 2 website này cũng tương tự như nhau.

Cách order hàng Trung Quốc online giá rẻ nhanh chóng

nhập hàng nội địa trung quốc trên 3 website này cũng không quá khó khăn nếu bạn tuân thủ theo 4 bước căn bản sau:

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa
Sử dụng Google Translate để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung (đối với những người chưa biết tiếng Trung). Bạn gõ tên sản phẩm muốn mua bằng tiếng Việt (ví dụ như áo len nữ, quần bò nữ,..), chọn phần dịch sang tiếng Trung (như hình vẽ). Sau đó copy từ tiếng Trung lại.
Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm
Để order hàng trung quốc giá rẻ hà nội, bạn vào địa chỉ website: 1688.com hay taobao.com bạn thấy một thanh dụng cụ tìm kiếm, paste tên tiếng Trung của sản phẩm vào đó, sẽ hiện ra rất nhiều nguồn hàng order quảng châu.
2 trang web này được viết bằng tiếng Trung, bạn muốn nó chuyển sang tiếng Việt chỉ cần kích chuột phải, chọn phần ‘Dịch sang Tiếng Việt’, khi đó bạn sẽ dễ dàng đọc được.
Bước 3: chọn lựa hàng hóa
Trên màn hình khi đó sẽ hiện lên các sản phẩm với các mức giá khác nhau, từ thấp đến cao. Nếu bạn muốn order hàng trung quốc ở một mức giá cụ thể nào đó, ví dụ bạn muốn mua mức giá từ 20 tệ đến 50 tệ, bạn chọn phần khoanh tròn như trên hình vẽ và điền mức giá mong muốn. Sau đó chọn mục xác định (ngay bên trái). Tiếp theo kích vào một ảnh bất kỳ mà bạn thích.
Bước 4: Đặt đơn hàng
Sau khi đã chọn lựa được sản phẩm mình muốn mua, bạn sẽ tiến hành đơn đặt hàng. Bên trung gian sẽ báo giá và 2 bên ký kết giao kèo.
Bạn có thể đặt hàng trung quốc giá rẻ trên 2 website này bằng cách gửi link sản phẩm cho doanh nghiệp dịch vụ hoặc gọi điện trực tiếp biểu lộ về kiểu cách, số lượng, kiểu dáng, kích thước sản phẩm.

Rate this post

Bài viết liên quan