Một số quy cách thép hình chữ H hiện phổ biến trên thị trường hiện nay. Thép hình H là một tròng những loại thép hình được sử dụng rộng rải do có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp chế tạo và xây dựng. Cùng cửa hàng Ống thép Hòa Phát tìm hiểu rỏ hơn về sản phẩm này nhé.

>> bảng giá ống thép Hòa Phát 2018

Quy cách thép hình chữ H

Đối với các công trình xây dựng hiện thời, thép chữ H và thép V Hòa Phát là hai trong số những loại thép hình được các đơn vị xây dựng khá ưa thích bởi những đặc tính chịu lực bền chắc mà chúng mang lại, đáp ứng yêu cầu cao của các công trình, nhất là các công trình bự đòi hỏi về độ bên và độ an toàn xuất xắc đối.

Quy cách thép hình chữ H

về mặt quy cách thép hình chữ H, sản phẩm thép của Showroom Ống thép Hòa Phát có cấu tạo với hình dạng bên ngoài giống như với hình chữ H in Hoa, loại thép này chủ yếu tạo ra nhằm đáp ứng các công trình, làm xà mái chịu lực cao. Với kích thước và độ dày nhiều chủng loại, tuy thế với thiết kế đặc thù bao gồm 3 cạnh với thông số đồng nhất nhau, thép hình H có tài năng thăng bằng cao độ chịu lực tản đều tạo sự cân bằng và an ninh cho công trình một cách tuyệt đối.

Các sản phẩm thép hình chung lại và thép chữ H và thép chữ V nói riêng đều được phát hành trên quy trình hiện đại hết sức ngặt nghèo hứa hẹn về độ bình yên cho công trình cũng như người dùng qua.

các bước sản xuất và định lượng quy cách thép hình chữ H

Xử lý quặng >> Tạo dòng thép nóng chảy >> Đúc tiếp nhiên liệu >> Cán và phân thành sản phẩm.

Mỗi một công đoạn đều được giám sát cẩn thận nhằm mục đích sản xuất vật phẩm chất lượng nhất, đúng với từng thông số kỹ thuật và quy cách sản phẩm.

Thép H có ưu điểm là thăng bằng cao, thường hay được dùng để xây lắp nhà tiền chế, đóng tàu, ứng dụng trong xây dựng cầu đường…..Loại thép hình này được phát triển ra với rất nhiều những kích thước khác lạ để phù hợp với từng công trình cũng như hạng mục củ thể không giống nhau.

Mua thép hình chữ H và thép hình Hòa Phát ở đâu tốt nhất?

hiện tại, Showroom Ống thép Hòa Phát làm đại lý cấp 1 của Ống thép Hòa Phát tại lĩnh vực kinh doanh Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết cung cấp đến cho người mua những dòng sản phẩm ống thép, thép hình, thép tấm chất lượng chính hãng với giá cả khuyến mãi nhất. Hứa hẹn quyền lợi và sự bình yên của người tiêu dùng và công trình một cách tốt đối.

Mọi nhu cầu về các vật phẩm của Ống thép Hòa Phát Sài Gòn, người dùng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0906 727 729 – Bộ phận kinh doanh & chăm sóc khác hàng: (028) 3511.9666 – (028) 3511.8666. Hoặc quý khách cũng có thể gửi mail về dòng sản phẩm trự tiếp qua email: ongthephoaphat.vn @gmail.com để được tư vấn và giúp sức một cách xuất xắc nhất!

http://ongthephoaphat.vn

Rate this post

Bài viết liên quan