Chia sẻ với cách tính khối lượng thép hộp chữ nhật, cách tính trọng lượng thép tấm một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Đối với người mua đang có nhu cầu kinh doanh hoặc dùng qua các loại thép vật liệu, thép hộp. Việc tính toán khối lượng nhằm hoạch định cho mình hướng đi đúng cũng như kiểm kê được giá thành và phí là một trong số những điều quan trọng bậc nhất. Bài viết dưới đây, Ống thép Hòa Phát xin gởi tới tới quý khách vài thông tin cũng như Cách tính trọng lượng của thép hộp hình chữ nhật một các đúng đắn nhất, chúng ta cùng khám phá nhé.

Cách tính khối lượng thép hộp chữ nhật đơn giản mà hiệu quả

Việc tính toán khối lượng thép hộp theo Ống thép Hòa Phát Sài Gòn sẻ phần nào giúp cho bạn chủ độn hơn trong chi tiêu cũng như hoạch định được kế hoạch kinh doanh hoặc xây dựng một cách ti tiết, tránh việc thiếu hụt hoặc lảng chi tiêu vật tư một cách không trọng yếu.

Trọng lượng thép (kg) = [ 2 x T x A1+ A2- 4 x T x T] Z x 0,001 x L

Chú thích:

  • T: Độ dày (mm)
  • A1: Cạnh 1 (mm)
  • A2: Cạnh 2 (mm)
  • Z: Tỉ trọng (g/ cm3) = 7,85
  • L: Chiều dài (m)

Các ký hiệu trên được lấy theo chữ cái đầu tên tiếng anh theo tên gọi quy ước quốc tế.

Cách tính khối lượng thép hình chữ nhật hiệu quả

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm về công thức tính khối lượng thép hộp hình chữ nhật của Đại lý Ống thép Hòa Phát giới thiệu đến bạn.

Mọi nhu cầu đặt hàng các vật phẩm sắt thép, bạn xin hãy liên hệ qua số Hotline: 0906 727 729 hoặc liên hệ trực tiếp danh sách báo giá qua Email của Ong thep Hoa Phatongthephoaphat.vn@gmail.com để được hổ trợ một cách tuyệt nhất.

http:/ongthephoaphat.vn

Rate this post

Bài viết liên quan