Xem Asiad ở đâu khi Việt Nam chưa chính thức sở hữu quyền sở hữu phát sóng? Với người thương yêu thể thao nước nhà, việc không thể theo dõi và cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển quốc gia chắc chắn là một điều đáng buồn khi Việt Nam chưa chính thức sở hữu bản quyền giải đấu ASIAD tại nước bạn.

Cùng Cửa hàng Ống thép Hòa Phát theo dõi, cập nhật chia sẻ diễn biến các trận đấu tại đại hội thể thao châu Á- Asiad 2018

Vấn đề về việc xem Asiad ở đâu đang là một chủ đề nóng được đông đảo người yêu quý quan tâm hiện nay. Bây giờ vẫn chưa có tổ chức nào chính thức tuyên bố về việc sở hữu quyền sở hữu phát sóng Asiad 2018, vậy nên người yêu mếm trong nước chắc chắn sẻ không thể thưởng thức trực tiếp các tình tiết của các trận đấu trong khuôn khổ Đại hội thể thao Châu Á trên TV thường xuyên thậm chí là Internet. Tuy vậy, người yêu thể thao trong nước vẫn có thể cập nhật tin tức trực tuyến thông qua các trang báo bự như Vnexpress, hoặc xem những videos phát lại sau trận đấu thông qua các dịch vụ online.

Xem Asiad ở đâu khi Việt Nam chưa có bản quyền phát sóng

Sau một ít ngày hào phóng cho người tiêu dùng tại Việt Nam xem livestream các trận đấu, Vidio đơn vị cung cấp dịch vụ phát sóng diện tử, đối tác nắm bản quyền Asiad 2018 tại Indonesia đả bất ngờ khóa tính năng này với quý khách Việt Nam. Tuy vậy, trang web của đơn vị này vẫn cho phép người theo dõi Việt xem lại những video trận đấu cũ và tổng hợp những pha highlight của trận đấu vừa diễn ra.

Một trang web cho phép người theo dõi tiếp cận những pha highlight của những trận cầu trong khuông khổ Asiad 2018

Để người theo dõi sở hữu trải nghiệm một cách định hình, Vidio cho phép giúp sức người đọc với đa số độ phân giả khác biệt, hạn chế việc đường truyền kém với độ hiển thị cao nhất lên đến HD 720p. Dịch vụ này khả dụng trên web cũng như các ứng dụng riêng dành cho di động trên nền tảng Android và IOS. Tuy vậy mặt hạn chế là ngôn ngữ bình luận các trận đấu bằng tiếng Indonesia.

Vấn đề xem Asiad ở đâu khi trang web quyền sở hữu chính thức hạn chế người mua hàng tại Việt Nam đang là mối quan tâm hàng đầu

Bên cạnh đó, theo như tìm hiểu của Ống thép Hòa Phát, nước chủ nhà cũng đang tập trung tạo ra một số ứng dụng giúp sức cho các vũ khí có thể di chuyển được cho smartphone chạy hệ điều hành Androind và IOS với tên gọi Asian Games, cho phép quý khách có thể cập nhật tất cả chia sẻ và diễn biến trận đấu nhiều loại các môn thể thao bao gồm tin tức, ảnh và cả các video. Ứng dụng này còn cho phép khách hàng lọc các môn thi đấu theo quốc gia tham dự với thông tin và ngôn ngữ bằng tiếng Anh dể hiểu.

Bên cạnh đó các kênh thể thao trong nước cũng như các trang báo to cũng có những phóng viên tác nghiệp tại nước bạn để có thể dể dàng cập nhật chia sẻ về các môn thể thao một cách vội vã và hiệu quả nhất đến người yêu mếm nước nhà. Cho nên, quý khán giả có thể theo dõi và cập nhật thông tin thể thao một cách nhanh nhảu và trực tiếp.

Một kênh báo thể thao trong nước cập nhật trực tiếp nội dung các trận đấu tại Asiad 2018

Theo nhận đinh của Ống thép Hòa Phát, việc chưa có quyền sở hữu trong khuôn khổ các trận đấu tại Asiad 2018 đang diễn ra chắc chắn sẻ là cơ hội để các trang mạng phát lậu nội dung. Việc người yêu dấu chấn nhận thông tin qua các trang web phát lậu đồng nghĩa với việc chúng ta đang quay lưng với thể thao đẹp. Gây thiệt hại đáng kể với các tổ chức có được quyền sở hữu cũng như tạo ảnh hưởng vì sau này, sẻ không còn doanh nghiệp nào chuẩn bị bỏ tiền túi ra mua quyền sở hữu phát sóng cho người tìm hiểu để rồi không nhận lại được gì.

Cùng Ống thép Hòa Phát Tp Hồ Chí Minh theo giỏi các thông tin cập nhật về các trận đấu thể thao trong khuôn khổ Đại hội thể thao châu Á Asiad 2018 đang diễn ra tại Indonesia bàng cách theo giỏi các bài viết cập nhật của chúng tôi trên trang web: http://ongthephoaphat.vn/

Mọi nhu thắc mắc cũng như nhu cầu tư vấn mua các vật phẩm ống thép chính hãng Hòa Phát, người tiêu dùng xin cảm phiền liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0906 727 729 hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: Lầu 2, 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

medium.com/@ongthephoaphat

Rate this post

Bài viết liên quan