image

Lại một lần nữa nhiếp ảnh gia Max Nguyễn tiếp tục thổi vào người xem một cảm giác lơ lửng với bộ ảnh White Angel. Bộ ảnh mang phong cách sexy gợi cảm với gam màu trắng nhẹ nhàng tạo cảm giác rạo rực cho người xem khi ngắm nghía vào đôi môi quyến rũ, cặp mắt gợi cảm, thân hình nóng bỏng. Tham gia diễn xuất trong bộ ảnh là người đẹp Võ Huỳnh Ngọc Phụng đến từ An Giang có nickname Pong Kyubi với phong cách trình diễn trước ống kính lôi cuốn và thu hút người xem tuyệt đối. Pong Kyubi được nhắc đến như một kiều nữ của giới người đẹp. Hiện Phụng đã tốt nghiệp trường Sân Khấu Điện Ảnh,  là model và diễn viên. Tác giả Max Nguyễn hiện tại là freelance photographer chuyên về thể loại sexy glamour và fashion.

Bộ ảnh White Angel thể hiện vẻ đẹp thiên thần trong sáng & quyến rủ của người đẹp Pong kyubi đến từ An Giang đã tôt ngiêp truong sân khâu điện ảnh và hiện đang là model và diễn viên.

image

Thiên thần Pong Kyubi gợi cảm với bộ ảnh White Angel của Max Nguyễn

Pong Kyubi tên thật là Võ Huỳnh Ngọc Phụng sinh ngày 6/2/1995 đã tốt nghiệp ở Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM khoa Diễn Viên Kịch Điện Ảnh. Sau sự thành công được mọi người đón nhận với bộ ảnh Black Angle gợi cảm với vẻ đẹp huyền bí.

Lại một lần nữa nhiếp ảnh gia Max Nguyễn tiếp tục thổi vào người xem một cảm giác lơ lửng với bộ ảnh White Angel. Bộ ảnh mang phong cách sexy gợi cảm với gam màu trắng nhẹ nhàng tạo cảm giác rạo rực cho người xem khi ngắm nghía vào đôi môi quyến rũ, cặp mắt gợi cảm, thân hình nóng bỏng.

Max Nguyễn là một nhiếp ảnh gia với những bộ ảnh ấn tượng được cộng đồng nhiếp ảnh yêu thích với số lượt like và chia sẽ cao. Max Nguyễn hiện tại là freelance photographer chuyên về thể loại sexy glamour và fashion.

Xem qua bộ ảnh bạn sẽ thấy sự kỳ công cũng như những hi sinh vì nghệ thuật của cả ekip. Để có được bộ ảnh đẹp cần sự cố gắng của tất cả. Với Pong Kyubi, cô còn được rất nhiều người hâm mộ yêu thích bởi sự thân thiện của mình. Cô thường tổ chức một vài trò chơi với những phần thưởng thú vị dành cho những fan yêu quí của mình.

Concept: White Angel
Author: Max Nguyễn
Model: Pong Kyubi
Make up: Trần Thúy 

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan