Bạn muốn đầu tư vào tiền ảo, bạn muốn lướt sóng để kiếm lời nhưng không biết nơi nào để mua bán bitcoin giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang web mua bán bitcoin uy tín nhất  được nhiều người tin dùng vì độ an toàn, uy tín hiện nay.

Những trang web mua bán bitcoin uy tín nhất Việt Nam

Trang web mua bán bitcoin uy tín kenniex.com

Kenniex là một sàn giao dịch tiền điện tử, hiên tại trên sàn giao dịch 2 đồng tiền điện tử chính là Bitcoin và Ethereum. Bạn có thể sử dụng tiền từ tài khoản ngân hàng và mua Bitcoin hoặc Ethereum trực tiếp trên sàn này. Tương lai Kenniex sẽ bổ sung giao dịch các đồng tiền điện tử mới là Zec, Dash và USDT.

Kenniex có là công ty đã có giấy phép đăng ký kinh doanh là Công ty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex và có trụ sở tại địa chỉ 100A Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Do vậy ngoài việc đăng ký và có vấn đề giao dịch online thì bạn cũng có thể lên thẳng trụ sở của công ty để nhờ hỗ trợ nhé. Rất tiện lợi.

Tại đây, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích sau:
Kinh doanh ở chế độ tự động.
Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
Đặt cọc / rút tiền ngay
USD Rút tiền trong vòng 72 giờ
Nếu có nhu cầu cần bán Bitcoin thì đây là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Trang web mua bán bitcoin uy tín nhất Remitano
Hiện tại Rimitano được cho là sàn giao dịch Bitcoin và Etherum tốt nhất tại Việt Nam, giá cả mua và giá bán không chênh lệch nhau nhiều, chỉ vài trăm trong khi các sàn giao chênh nhau đến vài triệu. Đặc biệt do đây là một sàn giao dịch trung gian, kết nối giữa cả cộng đồng người mua và người bán BTC, ETH, bạn có thể lựa chọn người mua hoặc người bán có giá tốt nhất để mua hoặc bán, nếu bạn muốn có giá tốt hơn thì bạn cũng có thể tự tạo quảng cáo giao bán hoặc đặt mua.

Hiện tại Remitano đã bổ sung thêm giao dịch đối với 2 đồng tiền mới đó là USDT và BCH, nếu bạn nào cần giao dịch mua bán đối với 2 loại tiền này thì nay có thể giao dịch trên Remitano.

Mọi giao dịch tại đây đều được diễn ra rất an toàn, vì có Remitano đứng giữa như là trọng tài, như là người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Khi bạn chọn người cần bán để mua với một lượng BTC, ETH nhất định thì số BTC hoặc ETH đó sẽ được hệ thống đóng băng lại, sau khi bạn thanh toán cho người mua xong hệ thống sẽ giải phóng BTC hoặc ETH đó cho bạn, thường có 15 phút để thực hiện thanh toán, sau 15 phút đó nếu bạn không thanh toán cho người mua thì giao dịch sẽ tự động bị hủy và số BTC hoặc ETH bị đóng băng sẽ được giải phóng và trả lại cho người bán, nếu bạn là người bán Bitcoin thì cũng diễn ra như vậy.
Aliniex.com
Sàn này cũng là một sàn trung gian, hoạt động tương tự như Remitano. Tuy nhiên, thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng người mua bán nhiều hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi lúc sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano. Khi cần mua bán hãy so sánh nên giao dịch ở sàn nào nhé! Ngoài Bitcoin ra Aliniex còn hỗ trợ cả Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Exchangeno1.com
Đây là một sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi mua bán nhiều loại tiền ảo nhất, ngoài Bitcoin ra, Exchangeno1 còn hỗ trợ mua bán các loại tiền ảo khác như Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cass (BCC), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), DASH (DSH), Tether (USDT), Zcash (ZEC), Monero (XMR), Perfect Money (PM), Webmoney (WMZ)…

Giao dịch hoàn toàn tự động, hoàn thành trong vài giây, hỗ trợ thanh toán qua các ngân hàng như Vietcombank (VCB), Á Châu Bank (ACB), Đông Á Bank hoặc Liên Ngân Hàng qua số thẻ.

Exchangeno1 không phải là một sàn giao dịch trung gian như Remitano, mà mọi giao dịch đều thực hiện đối với chính admin của Exchangeno1, gọi chung là bán cho chính Exchangeno1, Exchangeno1 thu mua của những người cần bán rồi lại bán cho những người cần mua với giá cao hơn. Chính vì thế giá bán ra và giá mua vào chênh lệch đến vài triệu, đây chính là nhược điểm của sàn.
Santienao.com
Santienao cũng giống như Exchangeno1, tuy nhiên các loại tiền hỗ trợ không được đa dạng như Exchangeno1. Santienao là nơi mua bán hay trao đổi các loại tiền bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Perfect Money và Web Money. Và sàn này cũng thường xuyên hết tài nguyên, nếu có lượng giao dịch lớn diễn ra cùng chiều.

Chúng tôi luôn truy cập tin tức bitcoin mới nhất dành đến bạn. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để có thể nhận nhiều bài viết hơn.

Rate this post

Bài viết liên quan