Nội thất Hòa Phát đang ngày càng chiếm được cảm tình từ phía người tiêu dùng trên cả nước bởi các sản phẩm nội thất chất lượng cao với giá thành vô cùng hợp lý. Không những thế, Hòa Phát luôn không ngừng nghiên cứu, nắm bắt thị hiếu của người dùng để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm có kiểu dáng đẹp mắt nhất. Một trong số đó có thể nhắc đến chính là vách ngăn Hòa Phát văn phòng bằng kính cường lực. Đây hiện là sản phẩm được rất nhiều công ty lựa chọn cho văn phòng của mình. Không chỉ có chức năng phân chia các bộ phận với nhau để mọi người có không gian riêng tư để làm việc, vách ngăn kính cường lực còn có giá trị rất lớn trong việc giúp cho hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Để có thể hiểu hơn về sản phẩm này, mời bạn cùng nội thất Hòa Phát theo dõi Ứng dụng của vách ngăn Hòa Phát kính cường lực trong bài viết sau đây.

vach-ngan-hoa-phat

Văn phòng hiện đại với vách ngăn Hòa Phát kính cường lực

Sử dụng vách ngăn Hòa Phát kính cường lực phân chia văn phòng làm việc đã đem lại hiệu quả cao trong bài toán không gian tối ưu. Bên cạnh đó nó còn được sử dụng trong các thiết kế vách ngăn bàn làm việc của nhấn viên. Với những tấm vách ngăn kính cường lực giúp nhân viên có không gian làm việc riêng độc lập tạo cảm giác được tôn trọng mà còn làm tăng khả năng làm việc của họ. Với tấm kính trong suốt các nhân viên được tôn trọng về quyền riêng tư mà vẫn có thể trao đổi với nhau dễ dàng.

Vách ngăn Hòa Phát – giải pháp cho thiết kế nội thất

Lúc này giải pháp hàng đầu cho các nhà thiết kế là sử dụng vách ngăn Nội Thất Hòa Phát bằng kính cường lực phân chia căn phòng thành từng ô. Một ô dành làm văn phòng cho người lãnh đạo. Với ưu điểm của kính cường lực là trong suốt có thể nhìn thấu qua tấm kính nên sẽ dễ dàng cho người lãnh đạo quan sát quá trình làm việc của nhân viên mình.

Phòng giám đốc có thể được ngăn đặt ở giữa văn phòng làm điểm trung tâm. Với vị trí này đem lại cảm giác như các nhân viên bao quanh quy tụ lại người cầm quyền mà lại dễ dàng trong quá trình trao đổi công việc giữa nhân viên với giám đốc, mà lại còn đem lại cảm giác gần gũi trong mối quan hệ sếp với nhân viên.

thiet-ke-vach-ngan-hoa-phat-bang-kinh-3

Nếu bạn không muốn đặt văn phòng giám đốc ở vị trí trung tâm thì có để đặt sát tường cũng là một giải pháp giúp tiết kiệm không gian mà lại đem lại hiệu quả cao về tính thẩm mỹ.

Mặc dù thiết kế vách ngăn kính nhưng bạn có thể yên tâm về khả năng cách âm của nó vô cùng tốt. Với độ dày kính từ 5mm – 12mm những thông tin khách hàng của bạn sẽ không bao giờ bị rò rỉ ra bên ngoài vì văn phòng của bạn đã được cách âm tuyệt đối.

Với những lợi ích hấp dẫn mà vách ngăn văn phòng kính cường lực đem lại bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho văn phòng mình không gian làm việc chuyên nghiệp.

Rate this post

Bài viết liên quan