Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, các công ty thường chọn thuê các mặt bằng có diện tích khá hạn chế để làm văn phòng làm việc. Vì thế để tiết kiệm không gian một cách tối đa, giúp cho các nhân viên cảm thấy thoải mái dù làm việc trong một văn phòng nhỏ, người ta thường lựa chọn sử dụng vách ngăn văn phòng. Sản phẩm này vừa mang lại cho mọi người sự riêng tư và độc lập trong quá trình làm việc, vừa có thể dễ dàng tương tác với nhau. Không những thế, với những thiết kế đa dạng như hiện nay, đây còn là một vật có giá trị trang trí thêm cho không gian văn phòng. Để có thể chọn cho mình những sản phẩm vách ngăn đẹp và chất lượng nhất, bạn hãy đến với nội thất Hòa Phát, dòng sản phẩm vách ngăn Hòa Phát văn phòng chắc chắn sẽ khiến bạn tuyệt đối hài lòng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn nội dung Những tác dụng của sản phẩm vách ngăn Hòa Phát.

Với khá nhiều mẫu mã , màu sắc nhiều chủng loại và kiểu dáng tân tiến, vách ngăn văn phòng có rất nhiều chủng loại và tính năng khác nhau, vách ngăn sẽ giúp cho phòng làm việc của bạn trở lên chuyên nghiệpsang trọng đó cũng là yếu tố giúp bạn tăng hiệu quả làm việc với những ưu điểm vượt trội.

vach-ngan-hoa-phat

Ứng dụng của vách ngăn Hòa Phát

Vách ngăn của Nội thất Hòa Phát 55 Bạch Đằng dành cho văn phòng được ứng dụng rộng rãi trong văn phòng để tạo nên không gian làm việc sang trọng, tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho công ty trong mắt khách hàng. Với vách ngăn di động, ta dễ dàng di chuyển, tháo lắp, thay đổi cách bố trí, đóng mở không gian một cách linh hoạt. Vách ngăn tuyệt đối có chiều cao từ nền đến sát trần dùng để ngăn không gian làm việc giữa các phòng ban, còn vách ngăn tương đối cao khoảng 1,2m dùng để tạo nên không gian làm việc thoải mái, riêng tư cho từng cá nhân nhưng vẫn giữ được tinh thần tập thể, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Để có thể tìm mua được những sản phẩm nội thất tốt hãy đến với nội thất hòa phát tphcm.

ban-vach-ngan-hoa-phat-02

Công dụng của vách ngăn Hòa Phát văn phòng

Sự ồn ào, tập trung quá đông người, mất không gian riêng tư làm tăng huyết áp, dẫn tới stress, mệt mỏi và những bệnh khác. Khoa học đã chứng minh, những người làm việc văn phòng nhưng có quá ít không gian cá nhân sẽ giảm sự tập trung, năng suất trong công việc. Chính vì thế một văn phòng làm việc hiện đại nên sử dụng vách ngăn để đem đến cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên làm việc.

Nếu bạn so sánh một không gian ngăn chia bằng vách ngăn với một không gian bằng tường cố định thì hẳn sẽ thấy sự khác nhau rõ ràng của chúng. Tường cố định thường đem lại cảm giác chật chội và cứng nhắc cho văn phòng, thậm chí trong nhiều trường hợp chúng còn phá vỡ tổng thể kiến trúc làm mất thẩm mỹ và không linh hoạt trong sử dụng. Nếu dùng vách ngan di dong bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoảng trống, văn phòng vẫn có vẻ đẹp tự nhiên, thông thoáng và hài hòa.

vach-ngan-hoa-phat-bang-kinh-04

Chất liệu của vách ngăn Hòa Phát

Chất liệu được sử dụng trong vách ngăn Hòa Phát rất đa dạng do đó ta có rất nhiều sản phẩm: vách ngăn kính, vách gỗ, vách ngăn nỉ, nhôm, vinyl… Bạn có thể kết hợp các loại chất liệu và lựa chọn màu sắc vách ngăn cho phù hợp với màu sắc bàn làm việc để tạo nên không gian hài hòa, thoải mái cho nhân viên.

Cuộc sống vất vả ồn ào khiến người làm việc văn phòng luôn trong tình trạng stress và mệt mỏi, vách ngăn di động dành cho văn phòng với những ưu điểm về thiết kế sẽ giúp bạn có một không gian làm việc tốt nhất. Có thể sử dụng vách ngăn di động để ngăn chia một văn phòng với khoảng không lớn thành hai hay nhiều phòng nhỏ, việc này rất thích hợp trong việc giảm chi phí cho việc sử dụng mặt bằng.

vach-ngan-hoa-phat-go-kinh

Đặc biệt hơn với khả năng cách âm từ 18dB đến 73dB, vách ngăn di động đảm bảo cho các hoạt động độc lập giữa các phòng được phân chia không bị ảnh hưởng lẫn nhau, tạo cho người sử dụng một không gian yên tĩnh thư thái nhất.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm vách ngăn văn phòng đẹp của nội thất Hòa Phát để có những lựa chọn vách ngăn thật sự phù hợp cho công của mình.

Rate this post

Bài viết liên quan