Tủ âm tường Hòa Phát là món đồ quen thuộc được kha khá người tin dùng trong thiết kế nội thất phòng ngũ. Không tương đương các loại tủ tài liệu thường tủ sắt Hòa Phát, tủ âm tường được thiết kế tuyệt vời giúp nó nằm gọn trong không gian tường của căn phòng giúp làm gọn và thoáng hơn cho căn phòng của người mua. Một mặt khách, tủ hòa phát với thiết kế hoa văn rất dị còn giúp trang trí, tôn lên vẻ đẹp, sự thư thái, cao cấp trong căn phòng ngủ căn nhà.

Tủ Hòa Phát là dòng sản phẩm lâu năm được cung cấp bởi Hòa Phát trên lĩnh vực kinh doanh hiện thời, với chất lượng, mẫu mả được cải tiến không xong xuôi qua từng năm. Dòng sản phẩm tủ âm tường Hòa Phát sẻ mang lại cho bạn những tiện dung sống tuyệt hảo nhất

Sắc trắng của tủ âm tường Hòa Phát trong nội thất phòng ngủ hiện đại?

Sắc trắng dành cho những gia chủ thuộc mệnh Kim hay cho những bạn trẻ thích sự tinh tế và nhẹ nhàng. Dù lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ là màu gì đi nữa đều có thể kết hợp với tủ âm tường màu trắng.

tu-am-tuong-noi-that-hoa-phat

Có tay nắm hay không cho tủ tủ âm tường đẹp?

Nhiều người khi được tư vấn thiết kế nội thất cho phòng ngủ hay đặt ra câu hỏi, nên hay không dùm núm cho tủ âm tường. Thông thường sẽ có núm nhỏ để tiện cho việc mở ra mở vào của tủ âm tường Hòa Phát đó là đối với cánh mở. Còn đối với cánh lùa hầu như không sử dụng núm để tạo độ phẳng cho tủ, khiến ta hình dung đó là một bức tường trắng.

Tủ âm tường cánh mở màu trắng cho mẫu phòng ngủ đẹp?

Kết quả hình ảnh cho tủ âm tường

Tủ âm tường Hòa Phát cánh mở được khá nhiều người lựa chọn, nó giống với tủ thông thường tuy nhiên chiều cao của tủ âm tường cánh mở sẽ là kịch trần. Tùy vào sở thích khác nhau và công năng khác nhau mà gia chủ lựa chọn bao nhiêu ngăn tủ. Nếu sống độc thân thì có thể lựa chọn 4 buồng, hoặc hai buồng rộng. Còn nếu gia đình gồm hai vợ chồng có thể dùng 6 đến 8 buồng. Thông thường tủ âm tường cánh mở sẽ dùng phụ kiện đi kèm là núm mở hay tay mở khác nhau.

Tủ âm tường cánh lùa màu trắng cho mẫu phòng ngủ đẹp?

Tủ âm tường cánh lùa thông thường được các bạn trẻ lựa chọn nhiều hơn. Đặc điểm của cánh lùa là buồng tủ rất rộng. Tùy vào diện tích mà có thể chọn là hai cánh hay ba cánh. tủ sắt văn phòng hòa phát cánh lùa xét về thẩm mỹ đẹp hơn tủ cánh mở, nhưng về độ bền thì không bằng vì nó chạy trên trục ray, đòi hỏi người sử dụng hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận thì độ bền mới lâu.

Hiện nay tủ âm tường rất phổ biến, gần như nó thay thế hoàn toàn tủ gỗ thông thường cục mịch của ngày xưa, nhất là trong mọi thiết kế nội thất chung cư hầu như không còn thấy những chiếc tủ gỗ to uỵch chênh vênh giữa nhà. Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, tốt là một chuyện nhưng nhiều khi tiện lợi và thẩm mỹ được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Tủ âm tường có nhiều loại với đa màu sắc, tuy nhiên tủ âm tường màu trắng được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả. Phần vì màu sắc trung tính, phần vì nó có thể thay thế cả mảng sơn tường trong tạo nên mẫu phòng ngủ đẹp, hiện đại mà không cầu kỳ.Tủ âm tường góp phần tạo nên vẻ đẹp trong thiết kế nội thất chung cư. Bạn đang tìm mua những dòng sản phẩm tủ nội thất đến ngay đại lý Nội thất Hòa Phát tại TpHCM để được tư vấn mua hàng.

Rate this post

Bài viết liên quan