Nói tới vách ngăn kính cường lực chắc hẳn nhà doanh nghiệp nào cũng thầm thán phục những lợi ích mà sản phẩm này đem lại. Với những đặc trưng ưu việt của nó khiến cho khách hàng xao xuyến. Tuy nhiên để thiết kế một văn phòng chuyên nghiệp hiện đại với những tấm kính cường lực sang trọng thì không phải ai cũng làm được.

Hiện nay với sự hạn chế về không gian nhiều doanh nghiệp chỉ có khả năng thuê mặt bằng nhỏ như 1 tầng của tòa nhà cao ốc nào đó. Với mặt bằng hạn chế như vậy nhưng nhu cầu sử dụng không gian làm việc chuyên nghiệp của những văn phòng này lại vô cùng cấp thiết. Vì vậy yêu cầu đặt ra cho các nhà thiết kế là phải làm sao trong khoảng không gian đó phải thiết kế được văn phòng giám đốc, khu làm việc cho nhân viên riêng biệt khoa học với vách ngăn hòa phát. Đến với nội thất hòa phát tphcm thì bạn không cần phải lo, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất.

 

vach-ngan-kinh-cuong-luc

 

Vách ngăn giải pháp cho thiết kế nội thất

Lúc này giải pháp hàng đầu cho các nhà thiết kế là sử dụng vách ngăn kính cường lực phân chia căn phòng thành từng ô. Một ô dành làm văn phòng cho người lãnh đạo. Với ưu điểm của kính cường lực là trong suốt có thể nhìn thấu qua tấm kính nên sẽ dễ dàng cho người lãnh đạo quan sát quá trình làm việc của nhân viên mình.

Phòng giám đốc có thể được ngăn đặt ở giữa văn phòng làm điểm trung tâm. Với vị trí này đem lại cảm giác như các nhân viên bao quanh quy tụ lại người cầm quyền mà lại dễ dàng trong quá trình trao đổi công việc giữa nhân viên với giám đốc, mà lại còn đem lại cảm giác gần gũi trong mối quan hệ sếp với nhân viên.

Nếu bạn không muốn đặt văn phòng giám đốc ở vị trí trung tâm thì có để đặt sát tường cũng là một giải pháp giúp tiết kiệm không gian mà lại đem lại hiệu quả cao về tính thẩm mỹ.

Mặc dù thiết kế vách ngăn kính nhưng bạn có thể yên tâm về khả năng cách âm của nó vô cùng tốt. Với độ dày kính từ 5mm – 12mm những thông tin khách hàng của bạn sẽ không bao giờ bị rò rỉ ra bên ngoài vì văn phòng của bạn đã được cách âm tuyệt đối.

Thiết kế văn phòng hiện đại với vách ngăn kính cường lực

Sử dụng vách ngăn kính cường lực phân chia văn phòng làm việc đã đem lại hiệu quả cao trong bài toán không gian tối ưu. Bên cạnh đó nó còn được sử dụng trong các thiết kế bàn làm việc hòa phát có vách ngăncủa nhấn viên. Với những tấm vách ngăn kính cường lực giúp nhân viên có không gian làm việc riêng độc lập tạo cảm giác được tôn trọng mà còn làm tăng khả năng làm việc của họ. Với tấm kính trong suốt các nhân viên được tôn trọng về quyền riêng tư mà vẫn có thể trao đổi với nhau dễ dàng. Với thiết kế hiện đại tủ hòa phát thì bạn sẽ chọn cho mình một sản phẩm nội thất hoàn hảo.

Với những lợi ích hấp dẫn mà vách ngăn kính cường lực đem lại bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho văn phòng mình không gian làm việc chuyên nghiệp.

Rate this post

Bài viết liên quan