Ngày nay, việc chọn ghế văn phòng của các công ty doanh nghiệp đã được chú trọng hơn rất nhiều. Họ không còn chỉ quan tâm đến chất lượng, mẫu mã hay giá tiền mà còn rất nhiều yếu tố khác quyết định một chiếc ghế có phù hợp hay không. Bởi vì ghế là nơi mà tất cả các nhân viên sẽ ngồi làm việc, ghế có thật sự tốt và thích hợp thì nhân viên với có được sự thoải mái và tinh thân làm việc cao nhất. Không những thế, nó còn có tác động đến sức khỏe của nhân viên, nếu ghế không tốt người ngồi có thể sẽ mắc các bệnh về xương khớp. Bên cạnh đó, ghế còn là một sản phẩm nội thất rất điển hình của bất kỳ văn phòng làm việc nào. Nó có chức năng trang trí làm tăng thêm tính chuyên nghiệp, khoa học cho văn phòng đó. Để chọn được những chiếc ghế có chất lượng tốt nhất, cũng như đa dạng về mẫu mã và kích thước, bạn hãy đến ngay với nội thất Hòa Phát. Các sản phẩm ghế Hòa Phát văn phòng sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Còn trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn nội dung một số tiếu chí lựa chọn ghế Hòa Phát văn phòng để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Kiểm tra lưng ghế

Tất nhiên, một chiếc ghế tốt nên có độ đỡ lưng tốt tổng thể và 12 đến 19 inch (30.5 đến 48.3 cm) trong chiều rộng của lưng nên làm như lừa. Nếu ghế không phải là một phần của ghế hoàn toàn, điều này có nghĩa là bạn nên tìm một trong đó có thể điều chỉnh được. Một lần nữa, nó là sự chú ý đến xương sống quan trọng ở đây và ghế ergonomic tốt nhất đảm bảo rằng điều này là tốt tham dự.

chon-ghe-hoa-phat-van-phong-01

Kiểm tra cạnh bên của ghế và phần ốp lưng

Điều này đề cập đến sự hỗ trợ cho phần lưng dưới của bạn và điều này rất quan trọng. Lưng sau thấp hơn là nơi bắt đầu rắc rối trở lại nhất và bạn cần có chỗ ngồi để giải quyết vấn đề này và ngăn ngừa bất kỳ thiệt hại nào thêm nữa. Đảm bảo rằng ghế của bạn không ép buộc người ngồi gập khi ngồi. Điều này sẽ làm gãy xương sống dưới có nghĩa là bạn cần phải tìm một chiếc ghế có hỗ trợ thắt lưng điều chỉnh cho cả chiều cao và chiều sâu.

Kiểm tra chiều rộng và chiều sâu

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế ergonomic, bạn cần phải tìm một trong những đó là khoảng 17 đến 20 inch (43,2 đến 50,8 cm) chiều rộng. Đây là chiều rộng tiêu chuẩn cho một chiếc ghế văn phòng tiện dụng. Độ sâu thường đề cập đến không gian từ phía trước của ghế đến mặt sau, và không bao sâu đệm khi nó được ngồi. Về cơ bản, khi bạn ngồi xuống, bạn nên có khoảng 2 đến 4 inch (5,1 đến 10,2 cm) giữa đầu gối và cạnh trước của ghế. Điều này làm cho ghế rất ergonomic rất tốt.

chon-ghe-hoa-phat-van-phong-02

Hài hòa với không gian làm việc

Tất nhiên, rất khó để tìm kiếm các loại ghế khác nhau có kích thước khác nhau chỉ để phù hợp với nhiều người trong văn phòng của bạn. Ngoài ra, không có điều gì là phù hợp nhất cho tất cả mọi người. Nói chung, mọi người đều có sở thích riêng của mình để thoải mái. Đây là lý do tại sao bạn nên thử ghế tại Nội thất Hòa Phát Tp Hồ Chí Minh trước khi thực sự mua chúng. Nếu bạn có thể có một số nhân viên của bạn mua sắm với bạn, tất cả là tốt hơn bởi vì đây là một cách để bạn có thể mua hàng đúng trên ghế văn phòng điều hành, và chủ tịch điều hành văn phòng của bạn cũng rất quan trọng để xem xét trong đợt. Hãy nhớ rằng miễn là ghế có phần lưng và cổ đỡ tốt cho chiều cao trung bình của một người và miễn là nó chắc chắn nhưng có thể xoay quanh trong phạm vi độ cao từ đầu gối xuống đất,một gơi ý nhỏ có thể là một chiếc ghế Hòa Phát văn phòng tốt bền đẹp.

Phù hợp với người ngồi

Hiểu được tầm quan trọng của việc có những chiếc ghế phù hợp. Ghế làm việc giúp giảm các vấn đề về lưng, đau ở vai và cổ và hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng nó suốt cả ngày.

chon-ghe-hoa-phat-van-phong-03

Chọn ghế Hòa Phát văn phòng phù hợp giúp đảm bảo sức khỏe cho người ngồi

Kiểm tra chiều cao ghế Hòa Phát văn phòng

Ghế văn phòng nên có ghế có thể điều chỉnh chiều cao. Không phải tất cả mọi người đều có kích thước nên hãy tìm những chiếc ghế có những thanh đinh bấm dưới đó cho phép điều chỉnh thích hợp. Thông thường, khoảng từ 16 đến 21 inch (40,6 đến 53,3 cm) là chiều cao tiêu chuẩn tốt và điều này có nghĩa là chân của người lao động luôn ở trên sàn trong khi họ ngồi. Tất nhiên, đùi của họ phải được song song với sàn nhà và cánh tay của họ lên đến chiều cao bên phải khi so sánh với bàn làm việc của họ.

Vừa rồi là những tiêu chí chọn lựa ghế ngồi văn phòng mà nội thất Hòa Phát muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc chọn cho công ty của mình những chiếc ghế thật sự phù hợp.

Rate this post

Bài viết liên quan