Nội thất Hòa Phát từ lâu đã rất nổi tiếng với các sản phẩm nội thất văn phòng và gia đình, được người dùng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Một trong số đó nhất định phải kể đến đó là sản phẩm bàn văn phòng Hòa Phát. Với sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã cũng như mục đích sử dụng, trong nhiều năm qua đây luôn là sản phẩm chiếm được sự yêu mến của mọi người. Sử hữa được một chiếc bàn văn phòng tốt từ Hòa Phát vẫn là chưa đủ. Bởi việc bày trí và sắp xếp các vật dụng trên bàn cũng không kém phần quan trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn của người dùng theo quan điểm phong thủy. Để có thể hiểu rõ hơn, trong bài viết sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn nội dung những đồ vật không nên đặt trên bàn văn phòng Hòa Phát làm việc.

Không trưng bày các con vật kỵ với tuổi

Một số người có thói quen trưng bày các vật phẩm hình còn vật trên bàn làm việc. tuy là thế bạn không nên chọn lựa các con vật kị cùng tuổi và bản mệnh của mình. Người mệnh tý không thể trang trí vật phẩm hình con dê được. Điều đó làm ngăn cản được vận khí may mắn của bạn.

Đồ vật có hình dáng kỳ lạ

Có nhiều nhiều người (đặc biệt phái nam) yêu thích các đồ vật có hình dạng quái lạ như đầu lâu… tuy nhiên, bạn không nên trang trí góc làm việc bằng các món đồ vật này. Bởi lẽ chúng không mang đến phước lành cho bạn. Hơn nữa, những hình thù kì quái còn gây ra những phiền toái và bất trắc cho bạn trong công việc.

nhung-vat-khong-nen-dat-tren-ban-van-phong-hoa-phat-03

Các loại hoa nhựa, vải

Những cây hoa giả với ưu điểm có độ bền cao, hình hài giống hoa thật nên hoa giả được kha khá người chọn lựa để bày trên bàn làm việc. Tuy nhiên , hoa giả thường không mang lại may mắn cho chủ nhân trong công việc.

Những vật sắc nhọn

Những vật dụng sắc nhọn thường dễ liên tưởng đến thương tích, đau đớn. Do đó, người ta không trang trí các vật phẩm sắc nhọn trên bàn văn phòng Hòa Phát. Theo phong thủy, các món đồ vật sắc nhọn thường dẫn đến các mối quan hệ không tốt với đồng nghiệp, gây ra áp lực với bản thân.

Cập nhật thêm các tin tức về nội thất hòa phát tại: https://lotus.vn/w/profile/18480116656350016.htm

Không đặt cây xương rồng trên bàn văn phòng Hòa Phát

Trang trí bàn văn phòng bằng lọ hoa hoặc cây cảnh đang là xu hướng phổ biến của mọi người tại nơi làm việc văn phòng công sở. tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng thích hợp cùng góc làm việc. Cây xương rồng là một ví dụ cụ thể. Bởi lẽ, cây xương rồng có vô cùng số lượng gai. Điều này theo phong thủy là không tích cực . Nếu để trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của người làm việc.

nhung-vat-khong-nen-dat-tren-ban-van-phong-hoa-phat-01

Thay vào đó, bạn nên lựa các loại cây có lá to, xanh tươi để hấp thụ tia bức xạ từ máy tính mà lại mang đến không khí trong lành và mát mắt hơn.

Bàn làm việc văn phòng là vị trí yêu thích của mỗi người. Là nơi mỗi con người gắn bó phần lớn thời gian trong ngày. Trang trí bàn văn phòng Hòa Phát để thể hiện cá tính bản thân, mang lại sự sống động khi làm việc là điều cần thiết . Tuy là thế , bạn cần lưu ý các món đồ vật cấm kị trên bàn văn phòng. ‘Có thờ có thiêng, có kiêng có lành’. Vì vậy, bạn cần lưu ý đến những thông tin trên bài viết trên mà chúng tôi đã đề cập tới.

Rate this post

Bài viết liên quan