Không thể phủ nhận sự quan trọng của ghế ở các văn phòng công ty hay doanh nghiệp. Vì nó đã là một vật dụng chắc chắn không thể thiếu, là nơi mà các nhân viên ngồi làm việc và cũng là một vật có tác động trực tiếp, mang đến sự thoải mái dễ chịu để nâng cao chất lượng công việc của nhân viên. Vì thế, việc chọn ghế văn phòng trở nên vô cùng quan trọng. Nội thất Hòa Phát là một những địa chỉ cung cấp nội thất lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm ghế văn phòng Hòa Phát được người dùng đánh giá cao về lượng cũng kiểu dáng mẫu mã. Đặc biệt trong đó là dòng ghế chân quỳ hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp công ty lựa chọn cho văn phòng của mình. Để bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm này, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn ưu điểm của sản phẩm ghế văn phòng Hòa Phát chân quỳ trong bài viết sau đây.

Ghế văn phòng Hòa Phát chân quỳ là dòng ghế có kiểu dáng nổi bật, độc đáo với khả năng đàn hồi và độ bền rất cao. Ghế có thiết kế khung thép mạ không rỉ cùng kiểu dáng lượn cong, thích hợp với không gian phòng họp hoặc phòng hội nghị. Bên cạnh đó, ghế chân quỳ khung thép cũng có khá nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn chọn lựa. Ghế văn phòng Hòa Phát chân quỳ được chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào mục đích sử dụng: ghế chân quỳ bọc da, Ghế chân quỳ bọc nỉ và ghế chân quỳ lưới. Mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật khác nhau.

Ghế văn phòng chân quỳ Hòa Phát lưới

Nếu như ghế chân quỳ bọc da và ghế chân quỳ bọc nỉ tạo nên sự êm ái khi ngồi và phù hợp với thời tiết lạnh của mùa đông, thì ghế chân quỳ Hòa Phát lưới lại có những điểm khác biệt riêng. Tựa lưng và mặt ngồi của ghế được làm bằng lưới nên cho cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Khi sử dụng vào mùa hè, mặt lưới của ghế tạo ra sự khô thoáng, không bị ngưng đọng mồ hôi và đặc biệt vô cùng dễ vệ sinh, lau chùi.

ghe-van-phong-hoa-phat-chan-quy-luoi-02

Ghế chân quỳ Hòa Phát bọc nỉ

Là loại ghế chân quỳ bọc nỉ được sử dụng khá phổ biến hiện nay, ghế chân quỳ Hòa Phát bọc nỉ có độ bền cao, tạo nên cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi. Giá thành của loại ghế bọc nỉ thường rẻ hơn so cùng các loại ghế lưới chân quỳ khác nên góp phần giải quyết được bài toán kinh tế của nhiều doanh nghiệp công ty hiện nay. Dòng sản phẩm này có nhược điểm là vệ sinh khó hơn so cùng dòng Ghế chân quỳ bọc da.

ghe-van-phong-hoa-phat-chan-quy-boc-ni-02

Ghế Hòa Phát chân quỳ bọc da

Loại ghế chân quỳ da cao cấp của Nội thất Hòa Phát Bạch Đằng có tựa lưng và đệm ngồi được bọc da mềm mại êm ái, do đó nó vô cùng thích hợp với không gian nội thất phòng họp cần sự trịnh trọng, chuyên nghiệp và nghiêm túc. Chất liệu của ghế có thể được bọc bằng da thật hoặc da công nghiệp đều tạo sự đàn hồi khi ngồi. Tựa và đệm ghế thường có các đường chỉ may ngang làm nên điểm nhấn và sự thoải mái cho người sử dụng. Khung ghế chủ yếu được làm bằng khung thép mạ mạ, inox cao cấp. Đặc biệt, ghế hòa phát chân quỳ da không thấm nước và rất dễ vệ sinh.

ghe-van-phong-hoa-phat-chan-quy-boc-da-02

Trên đây là những ưu điểm của từng loại ghế phòng họp Hòa Phát chân quỳ , mong rằng các chia sẻ này có thể giúp bạn đánh giá và chọn lựa được một loại ghế ngồi văn phòng phù hợp nhất cho công ty hay gia đình mình.

Rate this post

Bài viết liên quan