Hướng dẫn kiếm tiền bitcoin cho người mới từ A đến Z dễ dàng và nhanh chóng, qua đó bạn có thể tự thực hiện và tạo ra thu nhập thụ động bằng cách kiếm bitcoin hoàn toàn miễn phí và tự động.

Hướng dẫn kiếm tiền bitcoin trước hết bạn cần đăng ký ví BTC

Để có thể tin tức bitcoin hôm nay các bạn phải có ví tiền Online để chứa tiền BTC. Để tạo ví BTC rất dễ tại Blockchain theo địa chỉ sau : http://www.tekzoom.net/2016/05/huong-dan-ang-ky-tai-khoan-bitcoin-tren.html

lưu ý :

ID đăng nhập không phải địa chỉ ví BTC. Bạn có thể nhấn zô nút “NHẬN” để xem ví BTC của bạn.
Khi đăng ký sẽ hiển thị ví BTC cố định, bạn nên lưu địa chỉ đó lại để dùng chung cho việc nhận BTC từ các trang khác cho dễ kiểm soát.

Một địa chỉ ví BTC có thể dùng cho nhiều trang đầu tư.

Khi nhấn nút “NHẬN” thì mỗi lần nhấn sẽ có 1 địa chỉ ví BTC khác nhau, ngoài ra tất cả đều là ví BTC của bạn nên không có gì lạ về việc đó nhé. Tốt nhất chỉ lấy 1 địa chỉ ví BTC làm địa chỉ nhận cố định cho dễ kiểm soát.
Mua BTC

Nếu bạn muốn dự trữ BTC hay muốn có ngay BTC để đầu tư thì bạn phải mua BTC trên sàn giao tiếp bằng tiền VNĐ, các thao tác rất dễ dàng tại : REMITANO

Hướng dẫn kiếm tiền bitcoin cho người mới

 

Bỏ tiền vào các site đào BTC để thu lãi – Gọi tắt là HIYP

HIYP là dạng kiếm tiền bằng cách bỏ tiền nạp vào site chủ để thu lãi.

HIYP là một dạng bán bitcoin uy tín của đầu tư mạo hiểm, bởi vì bạn có thể thu lãi rất lớn hoặc có thể mất cả vốn lẫn lãi. Việc đầu tư vào HIYP ngoài việc nhìn nhận site uy tín để chơi thì còn phụ thuộc rất nhiều vào sự may mắn của bạn nữa.
Vòng đời của các trang cho đầu tư HIYP thường từ 1-4 năm.

Sự tồn tại lâu hay chậm của một site HIYP phụ thuộc vào việc site đó có tận dụng được nguồn vốn của bạn để cách đào bitcoin như thế nào hay chậm hay không. Bản chất của các site HIYP ngày nay đó là lấy vốn của người sau trả cho người trước, và đến khi lượng vốn đó không đủ để trả thì site HIYP đó sẽ ko hoạt động nữa. Nên việc chọn lựa các site mới có thể đem lại cho bạn một thời cơ lãi cực đỉnh hoặc cũng có thể bị mấy trang đó lấy mất tiền.

Ngày xưa khi tôi chưa kiếm được tiền và ngay cả khi tôi kiếm được tiền còn ít ỏi thì việc đầu tư những dạng HIYP này tôi không giám dấn thân vào HIYP, đơn giản là tôi sợ mất tiền, tôi sợ đói. Nhưng đến khi tôi dư giả một chúc thì tôi lại dấn thân vào đầu tư HIYP vì nó mở ra cho tôi một cơ hội kiếm được một số tiền lớn từ số tiền nhỏ đầu tư ban đầu. Và giả dụ có mất số tiền đầu tư đó đi chăng nữa thì cũng là một sự trải nghiệm, và sự mất mát đó sẽ giúp tôi định hình lại cái tôi cần làm và phải làm. Những kinh nghiệm đó sẽ cho tôi những trải nghiệm để thành công.

Một trong số sàn giao dịch bitcoin lớn nhất hiện nay: https://kenniex.com/

Những người bạn của tôi, cùng thời tôi, có thể nói là ngu hơn tôi, nhưng với sự liều lĩnh thì có vô số trong số họ đã trở thành đại gia. Còn bạn thì sao? Quyết định nằm trong chính hành động của bạn. Tuy nhiên khi quyết định làm một cái gì đó thì bạn phải cố gắng và không bao giờ ăn năn với những gì mình đã làm.

Rate this post

Bài viết liên quan