Tổng hợp những sàn giao dịch tiền ảo uy tín có tuổi đời lâu nhất hiện nay trên thế giới mà rất nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng sử dụng ngay từ khi đồng tiền ảo Bitcoin được phát hành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của tất cả các sàn này, hãy tìm hiểu đó là những sàn nào nhé!

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Tradecoin Binance

Là sàn giao dịch tiền ảo uy tín đang hot nhất thời khắc hiện tại với chế độ cập nhật biểu đồ giá bitcoin liên tục, dù chỉ mới ra đời được vài tháng nhưng mau chóng vươn lên top 1 thế giới về khối lượng giao tế hàng ngày do phí trade cực kỳ thấp, chưa đến 1 nửa so với Polo và Bittrex, tổn phí rút tiền thấp, không bắt xác minh tài khoản loằng ngoằng và khoá account như các sàn kia, ngưỡng rút tiền cao: 2 BTC đối với tài khoản không xác minh và 100 BTC / ngày đối với account xác minh thành công.

Chính vì những ưu điểm trên mà hầu hết giáo đồ trade coin trên thế giới cũng như VN đang dần chuyển từ các sàn khác qua Binance

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitmex

Bitcoin Mercantile Exchange – BitMEX là một trong những nền móng kinh doanh Bitcoin lớn nhất hiện đang hoạt động, với khối lượng giao du hàng ngày là hơn 35,000 BTC, hơn 540,000 truy nã cập hàng tháng và lịch sử giao thiệp trị giá hơn 34 tỷ USD kể từ khi ra đời.

Bitmex là sàn giao dịch bitcoin uy tín và các loại tiền ảo phái sinh dựa trên Bitcoin. Ngoài Bitcoin, các loại tiền ảo khác trên BitMex đều là loại tiền ảo phái sinh, tức được thừa hưởng giá trị của các loại tiền ảo thực thể, bản thân các mã altcoin trên BitMex không có giá trị nội tại, mà tất cả sẽ được quy về Bitcoin.

Sàn BitMex cho phép bạn trade margin (Long/Short) bên cạnh cách mua bán thường ngày (Buy/Sell) phối hợp với đòn bẩy lên đến 100 lần. Bạn sẽ giàu lên rất nhanh nếu có nhiều kinh nghiệm trade trên sàn này.
Sàn Bitcoin Coinbase

Coinbase được coi là ví điện tử bitcoin lớn nhất, an toàn và uy tín nhất trong thế giới bitcoin, sàn dịch vụ exchange bitcoin và đầu tư giao thiệp bitcoin lớn nhất thế giới. Tọa lạc tại Francisco, sàn giao thiệp được thành lập năm 2012. Không giống những dịch vụ exchange bitcoin khác, coinbase tích hợp nhiều chức năng: mua bitcoin ở đâu qua USD, ví bitcoin cho phép khách hàng dự trữ bitcoin, chuyển và nhận tiền điện tử bitcoin. Chức năng lớn nhất coinbase là chuyển và nhận bitcoin qua lại giữa các thành viên với nhau.

Coinbase cũng cho phép khách hàng tích hợp chức năng thanh toán bằng bitcoin vào website của họ. Hiện đã có khoảng hơn 1 triệu trương mục ví bitcoin tại coinbase. Coinbase trở nên hình thức giao tế bitcoin tích hợp vào website giống như paypal, giúp người bán hàng có thể thuận lợi trong việc bán sản phẩm của mình.
Sàn tradecoin Yobit

Yobit là một trong số ít sàn giao thiệp cho coin, tặng coin đang ICO miễn phí độc đáo nhất, nó chứa rất nhiều loại coin mới có thể có giá trị hoặc có thể ít có giá trị. Nó là một trong những sàn giao tiếp có thể cho tác giả của các loại coin có thể add lên trên đó với mục đích thương mại hoặc truyền bá hình ảnh của dự án coin nào đó. Nên xét một góc độ nào đó nó là một sàn siêu rác cho các loại coin khác nhau. Tuy nhiên ở sàn này cũng có nhiều loại coin lớn bé khác nhau từ loại mới ra đời, chưa ra đời còn đang trong giai đoạn ICO cũng như nhiều loại coin có giá trị như BTC, ETH.

Chính vì có quá nhiều loại coin nên nó là 1 sàn không thể thiếu nếu bạn muốn có nhiều thời cơ làm giàu hơn từ các loại coin vô danh, có thể lãi lên đến vài nghìn phần trăm tài sản chỉ trong vòng vài ngày.
Sàn tradecoin Bithumb

Bithumb là các sàn giao dịch bitcoin uy tín thế giới và tiền thuật toán số 1 tại Hàn Quốc. Bithumb cũng thường xuyên được xếp hạng trong Top 1 sàn giao tiếp cryptocurrency hàng đầu thế giới về khối lượng giao tiếp đồ sộ. Bithumb hiện đang là nền móng giao du cung cấp mức tổn phí hoa hồng thấp nhất trên thế giới.

Theo một báo kiếu từ Hàn Quốc, sàn Bithumb chiếm khoản 75,7% thị phần của thị trường bán bitcoin uy tín tại Hàn Quốc và chiếm khoảng 10% trên tổng lượng giao du toàn cầu.. Ngoài ra, Bithumb cũng là sàn sở hữu khoảng 50% lượng giao du Ethereum của Hàn Quốc. Đương nhiên trang website www.bithumb.com toàn bộ ngôn ngữ là tiếng Hàn.

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Tradecoin Bitstamp

Bitstamp là một trong những các sàn giao dịch bitcoin uy tín trước hết và lớn nhất thế giới, Bitstamp được thành lập năm 2011 và có trụ sở tại London được xem như một chọn lọc thay thế cho sàn MtGox sau khi sàn này bị hacker tiến công. Bây giờ, sàn Bitstamp đứng trong top những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất theo thống kê của trang coinmarketcap.

Bitstampcung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích sử dụng dễ dàng, tương trợ giao du nhanh và tiện lợi. Độ an toàn của sàn Bitstamp rất cao do phối hợp các phương pháp bảo mật tốt nhất với công nghệ MultiSig cho ví nóng, ví trữ lạnh được bảo đảm hoàn toàn. Trong đó hơn 98% BTC của khách hàng được giữ trong kho lạnh an toàn. Bên cạnh đó, Bitstamp còn có các tính năng bảo mật khác như chính xác 2 nguyên tố và công nhận qua Email nhằm tăng tưởng bảo mật trương mục cho khách hàng của mình.

CEO điều hành của Bitstamp là Nejc KodriÄ, ông được biết đến là một thành viên trong cộng đồng Bitcoin và công ty được thành lập cũng nhằm mục đích phát triển Bitcoin, bao gồm cả việc nâng cao khả năng bảo mật trương mục.

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Exmo

Exmo là một sàn giao dịch ethereum lớn nhất thế giới và tiền ảo kỹ thuật số được cung cấp bởi công ty EXMO Finance LLP thành lập vào năm 2013 và có hội sở tại Polegate, Vương quốc Anh. Sàn Exmođược phát triển từ những chuyên gia trên khắp thế giới như Tây Ban Nha, Nga, Ấn Độ và Thái Lan, hiệp tác với các cố vấn tài chính tại Anh, Mỹ, Lithuania và Singepore với mục tiêu tạo ra một nền móng giao thiệp tiền tệ số tốt nhất.

hiện tại sàn Exmo.com đã có thể 600.000 người sử dụng ở hơn 100 quốc gia trên thế giới (theo số liệu thống kê trên trang web chính thức của Exmo). Exmo là một sàn giao du đơn giản và dễ sử dụng đối với cả người mới. Tại Exmo bạn có thể mua bán bitcoin bằng thẻ cào và Altcoin với các đồng tiền chính thống (Fiat) như USDT, RUB hay EUR. Hẳn nhiên, bạn cũng có thể giao tế các đồng coin khác với BTC, ETH hay LTC.

 

Rate this post

Bài viết liên quan