Tổng hợp những trang web kiếm tiền bitcoin online cho người mới bắt đầu. Hiện tại giá trị của Bitcoin đã được rất nhiều quốc gia công nhận như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ và nhiều quốc gia khác. Thậm chí Bitcoin đã được đưa lên sàn chứng khoán lớn tại Mỹ.

 

Nhiều tin tức về bitcoin  đã dự đoán giá 1 Bitcoin sẽ còn tăng lên 500.000 đến 1 triệu USD/ 1 Bitcoin trong tương lai. Bạn chỉ cần sở hữu 0.01 Bitcoin để dành đến tương lai có thể thành một gia tài.
Các bước cách kiếm bitcoin free nhanh nhất 2018

Bắt đầu tạo ví phục vụ cho kiếm tiền bitcoin online

Bước 1: Bạn phải biết cách tạo một ví Bitcoin để có thể nhận tiền Bitcoin trên mạng khi làm việc đến hết tháng, bạn có thể tạo ví Bitcoin ở một trong 2 website hàng đầu: coinbase .com hoặc blockchain .info
Sau khi đã có ví bạn có thể bắt đầu cách đào bitcoin free hàng ngày với những trang web uy tín nhất bên dưới.

Các trang kiếm tiền bitcoin online free uy tín lâu đời nhất

Freebitco – trang kiếm Bitcoin miễn tổn phí tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một trương mục, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra satoshi tiếp, để bán free lottery tickets bạn vào tab Rewards. Bạn hãy thường xuyên quay số hàng giờ nhé (sau mỗi giờ bạn có thể quay số 1 lần tiếp), nếu may mắn bạn có thể đạt được số 10.000 và kiếm được ngay lập tức 0.02 Bitcoin (tích cực quay tay vận may sẽ đến).

ngoài ra bạn có thể kiếm thêm Bitcoin tại đây bằng cách bet Game Hi-lo, gửi tiết kiệm bằng Bitcoin với lãi suất 4,5%, hoặc mua vé như kiểu xổ số.

Khi cập nhật giá bitcoin nhiều và kiên trì với Freebitco bạn có thể ngộ ra cách kiếm được rất nhiều Bitcoin hàng ngày.
Tại đây chỉ đơn giản hàng ngày bạn click các lăng xê và được trả một ít Bitcoin cho mỗi lăng xê ấy, tích tiểu thành đại. Đến hôm sau bạn lại có thể vào click để kiếm Bitcoin free tiếp. Trang này khác Freebitco.in ở chỗ 24 giờ sau mới click lại được chứ không phải sau 1 giờ.

CoinBulb – Trang kiếm tiền bitcoin mien phi miễn chi phí uy tín tương tự như BTCclicks.com và đang xếp số 3 tại bảng xếp hạng các trang hướng dẫn đào bitcoin free tốt nhất 2018. Xem chỉ dẫn chi tiết cách tìm bitcoin free với CoinBuld

Như trên mình đã tổng hợp xong tất cả các trang cách đào bitcoin free hàng ngày tốt nhất 2018.

Một trong số sàn giao dịch bitcoin lớn nhất hiện nay: https://kenniex.com/

Hình thức kiếm tiền này đòi hỏi bạn phải bền chí sau đó có thể ngộ ra một số cách và có thể giúp bạn kiếm được kha khá tiền Bitcoin hàng ngày. Thực chất kiếm tiền online trong năm 2018 này là vậy: “Không có một cách kiếm tiền online nào dễ dàng cả – Bạn tích tiểu thành đại và nếu có duyên sẽ ngộ ra được những hướng kiếm tiền vững bền cho mình”

Rate this post

Bài viết liên quan