MissViet giới thiệu bộ ảnh Xuxy Angel của tác giả Max Nguyễn, bộ ảnh do người mẫu Nhung Nguyễn diễn xuất. Mời độc giả thưởng thức!

Nguyễn Thị Cẩm Nhung (Nhung Xuxy – sinh năm 1996) được cộng đồng mạng biết đến với bộ ảnh mặc áo yếm trong suốt, để lộ ngực từng khiến dân tình “chao đảo”. Thời điểm đó, Cẩm Nhung là cái tên cực “hot”, khiến dân mạng sôi sục truy tìm. Sau một năm gây “bão”, Cẩm Nhung của hiện tại có phần trầm hơn, nhưng độ gợi cảm, nóng bỏng lại thêm bội phần.

Cô lang y áo yếm ngày nào đã thay đổi khá nhiều trong phong cách thời trang, diễn xuất và lối trang điểm. Khác với vẻ ngây thơ trong bộ ảnh áo yếm, Cẩm Nhung theo đuổi phong cách bốc lửa, có phần hoang dại, thu hút. Theo chia sẻ của Cẩm Nhung, hiện tại, cô đang tham gia nhiều dự án diễn xuất, góp mặt trong một số bộ phim truyền hình như: “Ải mỹ nhân”, “Khúc tương tư”, “Mặt trái cuộc đời”.

Và mới đây, Nguyễn Nhung tiếp tục cho ra mắt bộ ảnh cực kỳ gợi cảm với trang phục là những chiếc lông vũ được đính lại với nhau, khoe khéo vẻ đẹp hình thể bốc lửa với số đo ba vòng hoàn hảo 88-60-89 của mình. Với concept lần này ekip đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ phục trang đến makeup, stylist và đặc biệt bộ trang phục này do chính Max Nguyễn đã tự tay làm.

  • Concept: Xuxy Angel
  • Author: Max Nguyễn
  • Model: Nhung Nguyễn
  • M.U.A: Mai Ngọc Khánh Linh
  • Costume: Max Nguyễn

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan