Những nơi bán bàn hòa phát tốt nhất tại tphcm – Căn phòng ngủ của người mệnh mộc nên xây dựng ra sao để vừa có một khoảng không thoải mái vừa hợp phong thủy để tiếp tài lộc, bàn hòa phát may mắn? Bài viết đó sẽ cung ứng cho bạn các thông tin cơ bản để có 1 căn phòng ngủ như mong muốn. Không những nơi để nghỉ dưỡng mà phòng ngủ còn là nơi giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thi công căn phòng ngủ là 1 việc rất quan trọng. Theo tử vi, những người tính kim nên sắp xếp căn phòng như sau.

Xây dựng căn phòng ngủ cho tất cả những người mệnh Mộc để tiếp may mắn tài lộc, điềm may mắn

Theo ngũ hành thì tương sinh với Mộc là Thủy, tương lưỡng là Mộc & kìm hãm là Kim. Dựa vào những quan hệ trên mà có các sự chọn lựa thích hợp để ngăn cản điểm xấu và hấp thu những khí tốt.

do tại Thủy sinh Mộc nên tính phía hướng phòng ngủ cho người mệnh Mộc là hướng tương sinh có nghĩa là vị trí hướng của mệnh Thủy là phía bắc. Cũng xuất hiện thể chọn lựa hướng phía đông Nam, Nam theo tương lưỡng.

 

 

sắc tố có ảnh hưởng trong tử vi phong thủy bởi vậy khi xây cất căn phòng ngủ cần chú ý đến bố cục sắc tố sao để cho hợp với mệnh Mộc. Chủ nhà có thể sử dụng màu đặc trung cho hành Mộc là màu xanh da trời, màu xanh lá.

những màu phù hợp với người mệnh Mộc là màu của mệnh Thủy black color của đất, màu xanh lá cây dương, nội thất hòa phát xanh da trời, màu gỗ và các màu thuộc màu hỏa như đỏ, tím, hồng. Cao nhất hãy lựa chọn màu xanh làm chủ yếu tạo sự năng động, nhiều sức sống & may mắn.

Người mệnh Mộc có thể sử dụng gold color, màu vàng đất, gray clolor vì Mộc chế khắc được Thổ. Đặc biệt quan trọng sắc tố thuộc hành Kim như trắng, ánh kim, trắng bạc,.. Nên tránh vì đấy là màu kìm hãm sẽ mang về những điều không may cho gia chủ.

các mặt hàng nội thất văn phòng cho phòng ngủ của người mệnh Mộc hãy lựa chọn các vật làm bằng đá điêu khắc cò màu của hành Thủy hoặc màu của người mệnh Mộc. Không nên chọn các đồ vật làm bằng sắt kẽm kim loại như nhôm, sắt,… và có white color thuộc hành Kim khắc với Mộc.

những sản phẩm thiết kế nội thất được làm bằng gỗ là sự việc chọn lựa hoàn chỉnh cho khoảng trống phòng ngủ. Trên đấy là các chú ý quan tâm khi thiết kế căn phòng ngủ dành cho những người mệnh Mộc nhằm mục đích đem lại một khoảng không dễ chịu và thoải mái & hợp tử vi phong thủy.

Nội thất phòng ngủ theo phòng thủy mang tài lộc cho những người mệnh Thủy

Đối với những người mệnh Thủy cần nội thất văn phòng căn phòng ngủ theo phong thủy mang tài lộc, điềm may mắn, niềm hạnh phúc. Phòng ngủ là nơi mỗi cá nhân dành 1/3 thời hạn của một ngày ở đó để nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại công sức sau một ngày thao tác làm việc stress. Chính vì như vậy, căn phòng ngủ rất cần được lưu tâm khi xây dựng nhằm mang đến một khoảng không dễ chịu, tiện nghi và bảo đảm cho giấc ngủ của các cá thể trong hạnh phúc gia đình.

ngoài ra, phòng ngủ còn là một nơi biểu trưng cho hạnh phúc, tài lộc nên không còn bỏ lỡ nhân tố phong thủy trong thiết kế ghế hòa phát phòng ngủ. Chúng tôi sẽ sẻ chia trong bài viết này cách sắp xếp phong ngủ ra sao để bảo đảm những điều trên cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy mang đặc thù của nước. Đối với việc thu xếp căn phòng ngủ cần quan tâm các vấn đề về hướng phòng ngủ, sắc tố và vật dụng trong phòng ngủ. Theo tử vi ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy nên chọn hướng căn phòng ngủ và đặt giường về mệnh tương sinh với mình là Kim hoặc tương lưỡng với chính mệnh của mình.

những người mệnh kim hãy lựa chọn quay về phía thuộc tính kim là hướng tây & tây bắc. Bên cạnh đó thì hoàn toàn có thể tính hướng của mệnh Thủy là hướng phía bắc. Các hướng này là phía tốt đối với người mệnh Thủy, mang về điềm may mắn, may mắn tài lộc và có được những giấc ngủ ngon.

Bài viết được giới thiệu từ chụp ảnh cưới đà nẵng

Rate this post

Bài viết liên quan