MissViet giới thiệu bộ ảnh Bikini của tác giả Tuong Le do người mẫu Bích Lên diễn xuất. Mời độc giả thưởng thức!

Nguyễn Thị Bích Lên sinh năm 1991, cao 1m6 với số đo 86-60-89 và dưới đây là lời tâm sự của Bích Lên.

Em vào Sài Gòn năm 18 tuổi, em học hết cấp 3 và sau đó bắt đầu đi làm. Em đam mê và có sở thích chụp ảnh, thích làm người mẫu, diễn viên từ lúc nhỏ, thích thời trang, may vá thêu thùa. E có năng khiếu vẽ rất đẹp và rất khéo tay. Sau khi em đi làm được vài năm thì em bắt đầu làm mẫu ảnh, ban đầu chỉ là những thể loại ảnh bình thường, sau đó em quen dần với cái đam mê của mình, em chụp nhiều thể loại hơn, chất ảnh và cách diễn cũng khác hơn. Nhưng đôi khi em nghĩ, em đã bắt đầu với công việc này quá muộn so với những người khác. Không quen biết, tự mình tìm hiểu và sau đó em thấy mình không còn khả năng để có thể phát triển hơn nữa, nên em đã không còn làm diễn viên quần chúng nữa, mà chỉ làm mẫu chụp hình, nhưng chỉ làm vì đam mê của mình thôi.

Em không biết em có đủ khả năng hay sự may mắn để có thể phát triển hơn nữa hay không. Nhưng nếu có có hội, em rất muốn thử và thử hết sức mình trong cái lĩnh vực mà được gọi là cái đam mê của em.

Nếu có thể được 1 lần thử sức, em sẽ cố gắng để cái đam mê của mình được phát triển hơn nữa, phát triển một cách tích cực. Bởi vì theo em biết, khi đã đi vào con đường này thì sẽ có rất nhiều ý kiến xấu và tốt dành cho mình. Công việc này không khác nào làm dâu trăm họ, nên việc người khác nghĩ theo cách tiêu cực cũng không có gì lạ. Quan trọng là mình đừng giống như những gì người khác nghĩ xấu về mình là được. Không cần chứng minh hay giải thích, chỉ cần im lặng và làm việc, mình đoàng hoàng thì chắc chắn người khác sẽ thấy. Còn nếu ai không muốn thấy thì đó là chuyện của họ, chuyện của mình là làm phát triển việc mình đang làm theo chiều hướng tích cực và tốt hơn.

  • Concept: Bikini
  • Author: Tuong Le
  • Model: Nguyễn Thị Bích Lên

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan