MissViet giới thiệu bộ ảnh Thu Tha Hương của tác giả Peter Hoang. Bộ ảnh do hoa hậu phu nhân Việt Nam – Úc Châu Ngọc Kiều Lê diễn xuất. Mời độc giả thưởng thức bộ ảnh!

Trong năm, có lẽ mùa thu là đẹp nhất. Thu dịu dàng mà lại thanh tao, lịch lãm. Nhưng Thu không cháy bỏng gắt gao như hạ, không lạnh lùng buốt giá như đông và cũng chẳng ướt át sụt sùi như xuân diễm lệ (Xuân Quỳnh)

Mùa thu, với những bước chân nhẹ nhàng đến tự khi nào mà không ai hay biết. Chỉ khi một sớm mai thức dậy, ta khoan khoái trong cái se sẽ lạnh riêng biệt của mùa thu. Cảnh mùa thu rất đẹp và thơ mộng …nhưng cũng rất buồn, mùa thu luôn làm ta nhớ lại những hoài niệm và ký ức xưa.. nhớ về quê hương, gia đình và bạn bè. Nhất là đối những người con đang sống ở đất khách quê người, đó cũng là ý nghĩa của bộ ảnh “Thu Tha hương…” Hoa hậu Phu Nhân Việt Nam – Ngọc Kiều đã diễn tả rất xúc cảm và đúng với tâm trạng nhân vật của chủ đề, tâm trạng buồn của người con gái thước tha trong tà áo dài trắng, đứng giữa mùa thu ở xứ người nhớ về quê hương….

  • Concept: Thu Tha Hương
  • Author: Peter Hoang
  • Model: Ngọc Kiều Lê (Hoa Hậu phu nhân Việt Nam Úc Châu 2013)
  • M.U.A: Lê Trí  
  • Location: Mount Wilson, New South Wales, Australia.

Bài Liên Quan

Bài viết trướcChiêm ngưỡng bộ ảnh Couple in Luxury của tác giả Lu Ca
Bài viết kế tiếpThưởng thức bộ ảnh Bikini của tác giả Tuong Le

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan