MissViet xin giới thiệu bộ ảnh Sexy được thực hiện bởi tác giả Nguyễn Quang Hải, setup concept Mai Phương Lê. Bộ ảnh do người mẫu Phạm Oanh diễn xuất. Mời độc giả thưởng thức bộ ảnh và xem bài viết dành cho người mẫu để biết cách tạo dáng đẹp, ấn tượng khi chụp ảnh sexy quyến rũ.

Nội y, bikini là trang phục mang lại nét quyến rũ, sexy cho phái đẹp. Vậy bạn đã biết cách tạo dáng với trang phục này để hút hồn bất cứ ai xem ảnh chưa? Cùng khám phá ngay những cách tạo dáng chụp ảnh nội y này để biết cách tạo dáng đẹp, ấn tượng trước ống kính nhé.

Tư thế đầu tiên đó là bạn đứng hoặc ngồi quay lưng về phía máy ảnh, mặt nghiêng. Tư thế này nhìn vừa quyến rũ, vừa bí ẩn mà lại giúp bạn khoe được 3 vòng căng tròn, đầy hấp dẫn. Tư thế này còn giúp khoe được vẻ đẹp của khuôn mặt của bạn nữa nhé.

Tư thế thứ 2 đó là ngồi hoặc nằm một chân duỗi, một chân hơi co. Đây là tư thế chụp ảnh thời trang vô cùng cuốn hút và quyến rũ, giúp bạn khoe hình thể săn chắc và một thân hình đồng hồ cát thật hấp dẫn, gợi cảm.

Tư thế thứ 3 đó là đứng chùng một chân. Tư thế này khiến bạn khoe được đôi chân thon dài miên man và cả hình thể hấp dẫn nữa.

Tư thế thứ 4 là Ưỡn ngực, đẩy hông. Tư thế này khoe trọn cơ thể quyến rũ, bốc lửa của cô gái. Nếu bạn là tín đồ mê chụp ảnh nội y, bikini thì đừng quên cách chụp ảnh đẹp này nhé.

Tư thế thứ 5 mà bạn đừng bỏ qua là đứng nghiêng, căng người. Tư thế này giúp bạn khoe trọn đường cong chữ S và thân hình đồng hồ cát của mình.

Tư thế thứ 6 đó là đứng hoặc ngồi trong nước, ngửa người, chống khuỷu tay lên thành bể. Tư thế này vừa cuốn hút, vừa ma mị, vừa bí ẩn giúp bạn trở nên hấp dẫn.

Tư thế thứ 7 đó là quỳ gối hoặc nằm trên bãi cát. Nhìn bạn thật hấp dẫn đúng không?

Tư thế thứ 8 bạn cần nhớ đó là nằm hoặc ngồi trên thành bể bơi. Nhìn bạn quyến rũ quá trời quá đất luôn.

Tư thế thứ 9 mà bạn phải thuộc lòng đó là thả lỏng người, tay chạm tóc

(Bài viết: Sưu tầm)

  • Concept: Sexy
  • Author: Nguyễn Quang Hải
  • Model: Phạm Oanh
  • M.U.A: Mai Phương Lê
  • Location: Blue Conept

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan