MissViet xin giới thiệu bộ ảnh Hoa Loa Kèn của tác giả Lê Thanh. Bộ ảnh do người mẫu Ngô Hải Yến diễn xuất. Mời độc giả thưởng thức!

Loa kèn là loài hoa chỉ xuất hiện một lần duy nhất khi tiết trời ấm áp giao mùa, hoa loa kèn còn có tên khác là huệ tây, bách hợp và được mệnh danh là “Hoa của tháng Tư”.

Những bó hoa loa kèn tinh khôi gọi nắng xôn xao đón Hạ về chầm chậm trên khắp nẻo đường của phố phường Hà Nội. Vốn phồn hoa tấp nập, nhưng đôi khi Hà Thành cũng thật bình dị thân quen với những vòng quay xe đạp cọt kẹt thong dong chở đầy muôn loài hoa về qua phố mỗi sớm mai. “Mùa loa kèn đã rộ. Bừng sắc trắng tinh khôi. Hà Nội chiều oi ả. Em sức sống rạng ngời…”.

Năm nào cũng vậy, dường như cứ đến tháng Tư là trong lòng mỗi con người lại cảm nhận được sự vội vã, tất bật hơn. Những tia nắng len lỏi dội qua kẽ lá và bất chợt gặp những đóa hoa trắng muốt trên tay thiếu nữ xinh đẹp. Toát lên vẻ dịu dàng, trong sáng từ ánh mắt đến nụ cười, người đẹp Hải Yến xinh đẹp giữa vườn hoa trăng tinh khôi. Trong tà áo dài trắng, cô gái trang điểm đơn giản, ôm bó hoa vào lòng, gương mặt thanh tú, ánh mắt trong veo, vẻ đẹp dịu dàng của cô nhanh chóng ghi điểm với nhiều người.

Khi bầu trời cao vợi, tiếng ve râm ran đâu đó khắp nẻo đường thì loa kèn cũng đến lúc lặng lẽ chia tay, nhường cho sắc tím của bằng lăng ngập tràn, cho phượng vỹ đỏ trời thương nhớ. Bởi nó chỉ thuộc về thời khắc giao mùa, và cũng bởi muôn thủa rằng loa kèn chỉ thuộc về tháng Tư!

  • Concept: Hoa Loa Kèn
  • Author: Lê Thanh
  • Model: Ngô Hải Yến
  • Location: Hà Nội

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan