MissViet giới thiệu bộ ảnh Sexy Nhẹ Nhàng của tác giả Hoàng Nguyễn. Bộ ảnh dưới sự diễn xuất của người mẫu Tuyu Dương. Mời độc giả cùng thưởng thức.

Tuyu Dương tên thật Huỳnh Thùy Dương, em sinh ra và lớn lên ở Tp.HCM. Em có sở thích đi du lịch, chụp ảnh, đọc báo, trồng hoa và cây ăn quả để thư giãn. Ước mơ của em là làm chủ một cửa hàng cafe & cake. Khi còn trẻ em muốn kiếm thật nhiều tiền và tự lập trên đôi tay của mình, chẳng cần phụ thuộc vào ai. Sau này, khi cuộc sống đủ đầy và em đã lo được cho ba mẹ một cuộc sống an nhàn, có thể an dưỡng tuổi già rồi… e sẽ làm việc để giúp đỡ phụ nữ và trẻ em bất hạnh.

Em là sinh viên trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, em tốt nghiệp loai Ưu. Trong thời gian học ở trường, em đã từng nhận học bỏng dành cho sinh viên giỏi 8.0 trở lên.

Em rất đam mê công tác xã hội nên khi em còn học cấp 3, em cũng từng là Bí thư lớp, Ủy viên Ban Chấp Hành đoàn trường, em là một trong số ít học sinh đại diện trường tham gia HỘI TRẠI HỌC SINH-SINH VIÊN 9/1 TOÀN THÀNH, và em luôn tích cực tham gia các chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ,…Trước đây em từng làm người mẫu ảnh cho báo Mực tím, Thế giới học đường.

Đối với em, sexy không phải là hở, lộ liễu mà sexy là sexy ở ánh mắt, đôi môi, thân hình, nụ cười và cử chỉ…

Khi chụp bộ ảnh sexy, em cũng bị phản đối từ phía gia đình. Vì vốn dĩ phong cách của em không hở như thế. Nhưng em nghĩ tuổi trẻ chỉ có một lần, tuổi thanh xuân chỉ có một thời. Nên em muốn lưu giữ lại những hình ảnh thuở mình tươi đẹp nhất và mình thích thì mình cứ làm, miễn là không vi phạm những chuẩn mực đạo đức, để mình ko bao giờ phải hối hận về sau.

Bên cạnh đó, em cũng chụp một bộ ảnh NỮ SINH NGÂN HÀNG để ghi lại một thời sinh viên đáng nhớ của mình. Thời sinh viên của em là những chuỗi ngày mệt nhọc với hình ảnh cô sinh viên vừa học vừa làm và được các anh chị ở chỗ làm gọi là “sinh viên nghèo hiếu học”!

  • Concept: Sexy Nhẹ Nhàng
  • Author: Hoàng Nguyễn
  • Model: Tuyu Dương

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan