MissViet xin giới thiệu bộ ảnh Những Đường Cong Gợi Cảm tác giả Phan Thành Cân, retouch Trần Phi Phương. Bộ ảnh dưới sự diễn xuất của hót girl Ngân Anh. Mời độc giả cùng thưởng thức.

Ảnh gợi cảm (glamour photography) là một trong những thể loại ảnh hiện đang trở thành một xu hướng khi mà các phương tiện truyền thông và ngành công nghiệp quảng cáo ngày càng khai thác mạnh các chủ đề “thời trang” và “sexy”. Biết chụp loại ảnh này là nhu cầu của không ít tay máy.

Với nhận thức dần thoáng hơn của công chúng về những gì có thể chấp nhận được, xu hướng này thúc đẩy nhu cầu về nhiếp ảnh gợi cảm tự nhiên trở nên phổ biến. Rất nhiều cô gái xinh đẹp ở nhiều lứa tuổi chụp ảnh quyến rũ gợi cảm để ghi lại một thời xuân sắc.

Xu hướng chụp ảnh theo phong cách gợi cảm ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Không chỉ ghi lại khoảnh khắc đẹp và tạo sự khác biệt, bộ ảnh còn giúp cho các bạn trẻ ghi dấu nét thanh xuân khi còn son sắc. Theo đuổi phong cách này, các cô gái trẻ thường mặc bikini tạo dáng trên biển hoặc nội y trễ nải, thể hiện sự nóng bỏng trong phòng ngủ, studio. Để bộ ảnh thể hiện hết được nét gợi cảm và không phản cảm, các bạn trẻ nên tập luyện để có cơ thể săn chắc, chuẩn bị trang phục và cách trang điểm phù hợp!

Nhiếp ảnh gợi cảm hay nhiếp ảnh quyến rũ đều chủ yếu tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, bằng trang phục và phụ kiện, bằng các kiểu tóc và trang điểm, bằng đèn flash và tạo dáng, bằng các ý tưởng và cách thể hiện tâm trạng…, mỗi yếu tố đều góp phần của mình vào sự khác biệt của bức ảnh. Để có những bức ảnh quyến rũ và gợi cảm, nhiếp ảnh gia chụp loại ảnh này phải nghiên cứu và trải nghiệm nhiều, dựa trên sự thay đổi và kết hợp các yếu tố trên.

  • Concept: Những Đường Cong Gợi Cảm
  • Author: Phan Thành Cân
  • Retouch: Trần Phi Phương
  • Model: Ngân Anh

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan