MissViet xin giới thiệu bộ ảnh Sexy Gợi Cảm của nhiếp ảnh gia Max Nguyễn, bộ ảnh được sự diễn xuất của người mẫu Serena Nguyen, sinh năm 1991. Mời độc giả cùng thưởng thức!

Max Nguyễn hiện tại là freelance photographer chuyên về thể loại sexy và fashion. Anh đã đóng góp rất nhiều bộ ảnh nóng bỏng cho diễn đàn MissViet như Jean Girl, White Angle, Black Angle, 1001 Đêm Ai Cập, Eyes on Me, Red Roses, Lipstick Girl, Con Bướm Xuân, Khi đôi ta về 1 nhà, Spring Swimming. Tất cả các bộ ảnh rất nóng bỏng, quyến rũ đều tôn lên vẻ đẹp của người mẫu.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong nhiếp ảnh đặc biệt là nhiếp ảnh chân dung. Việc hiểu và nắm vững các kiến thức về ánh sáng sẽ giúp dễ dàng có được những bức hình hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, hiểu biết về những kiểu bố cục cơ bản, những màu tương phản nhau, những màu hợp nhau hay những điều cơ bản của lý thuyết màu sắc sẽ làm cho bố cục của những tác phẩm ảnh của bạn trở nên thu hút, có điểm nhấn, cách dễ dàng nhất để làm cho những bức ảnh thực sự nổi bật là sử dụng màu sắc.

Tất cả màu chúng ta nhìn thấy là nhờ có ánh sáng, một bức ảnh trong trẻo là bức ảnh mà ở đó ánh sáng được xử lý tốt tạo ra độ sâu cho bức hình, các màu không bị bệt vào nhau và không bị ám nhiều, các vùng sáng highlight, midtone và shadow tách biệt rõ ràng và cuối cùng là tương phản vừa đủ, không thấp quá mà cũng không bị gắt quá.

  • Concept: Jgirl
  • Author: Max Nguyễn
  • Model & M.U.A: Serena Nguyen 
  • Location: Izanami Home

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan