MissViet xin giới thiệu bộ ảnh Vắng Anh của nhiếp ảnh gia Lê Văn Thanh Sơn, bộ ảnh dưới sự diễn xuất của người đẹp Hoàng Khả Di, make up Nguyễn Nguyễn Thảo Nguyên. Mời độc giả cùng thưởng thức!

Về nơi đâu hả anh? Em cũng không biết nữa, mà hình như cũng chẳng còn quan tâm nữa. Những con đường ấy giờ mịt mù và xa xôi quá. Từ ngày anh xa, em vẫn cứ bước đi nhưng như người chìm trong ảo giác. Giấc mơ của em có anh, có ngày xưa đẹp đẽ, có một vòng tay, một bờ vai ấm áp yêu thương. Cũng tại em đã quá quen dựa dẫm thôi. Em cứ tưởng rằng, khi được ở trong vòng tay ấy, được tựa vào bờ vai ấy thì thế gian này dù có vật đổi sao dời, em cũng chẳng quan tâm.

Con đường đi dù có bão táp chông gai, nhưng bên em đã có người đồng hành luôn chở che, bảo vệ. Nào ngờ rằng vật chưa đổi, sao chưa dời mà người đã cách xa, để giờ đây, một mình em bơ vơ, lạc lõng và chống chếnh trước muôn nẻo cuộc đời. Em vô tâm không chuẩn bị cho những điều có thể, hay bởi tuổi hai mươi vô tư cứ nghĩ rằng sẽ có những điều là không thể?

Đã bao lần em chợt nhớ anh cười
Đã bao ngày em ngồi nhớ anh cười
Những con đường vắng anh sẽ dắt em về nơi đâu
Gió đưa mùa thu từ núi xa vời
Anh đã đi từng chuyến đi dài
Vắng xa để bão giông kia ở lại nơi đây

Nỗi nhớ nào có tội tình chi? Em không trách được lòng người dễ đổi thay, nên xin để cho con tim mình cứ nhớ. Em nhớ nụ cười anh, và lại cười mình sao có một thời vô lo đến thế? Có một thời em cứ tin rằng chỉ cần nụ cười ấy thôi, là trái tim mình sẽ bình yên mãi mãi. Nhưng em à, cuộc đời đâu chỉ có những nụ cười? Còn có những giọt nước mắt, những khổ đau và chia cắt.

Giờ đây, nụ cười anh đã không còn bên em nữa, ngọn gió cuộc đời cũng đã cuốn anh đi mãi nơi nào? Bình yên ra đi thì giông tố kéo về, em tự nhắc mình thôi đừng trách những điều gì là tất yếu.

Dấu chân ngày tháng qua còn gì vẹn nguyên đâu
Ngay cả nước mắt cũng khác xưa rồi
Những con đường vắng anh đã hóa biển rộng sông sâu

  • Concept: Vắng Anh
  • Author: Lê Văn Thanh Sơn
  • Model: Hoàng Khả Di
  • Make up: Nguyễn Nguyễn Thảo Nguyên
  • Location: Đà Nẵng

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan