Ảnh Cưới Đẹp Đà Nẵng xin giới thiệu bộ ảnh Lạc Trôi của nhiếp ảnh gia Trần Lâm. Bộ ảnh được sự diễn xuất của người mẫu Lân Đào. Mời độc giả cùng thưởng thức!

Nỗi buồn của những gã đàn ông khi đi vào thi thơ thường là hình ảnh của men rượu, khói thuốc và màn đêm cô đơn, lặng lẽ. Vậy của những cô gái thì sao, liệu có phải rằng là nỗi nhớ nhung nhẹ nhàng, diệu vợi? Hay là những tâm tư dằng dặc và cũng nặng trĩu như của những gã đàn ông nước mắt ngược dòng? Tôi không biết, và có lẽ cũng không bao giờ biết!

Sẽ có những khoảnh khắc, ta chợt thấy mình thật đơn độc, thật chơi vơi…Mọi thứ xung quanh trở nên xa lạ. Một cảm giác hoang mang, lạc lối ngày càng trĩu nặng. Cô đơn khi một mình chênh vênh. Nhưng có lẽ, cô đơn nhất là khi đứng giữa một khu rừng lặng lẽ không bóng người qua!

Giá như…có ai đó hiểu cuộc sống của tôi. Để biết rằng nó chưa bao giờ ổn. Luôn luôn cần một ai đó ở bên. Nắm lấy tay mỗi khi tôi gục ngã. Cùng chia sẻ, tiếp cho tôi nghị lực. Một cái ôm giúp tôi thêm vững bước. Và biết rằng mình vẫn được yêu thương…..!

Bộ ảnh miêu tả tâm trạng của một cô gái trẻ hoang mang, lạc lối giữa khu rừng. Lúc đầu thì tò mò,muốn khám phá những điều mới lạ. Nhưng cứ đi mãi, đi mãi và chợt nhận ra mình thật cô đơn, lạc lõng như những chiếc lá vàng trôi theo dòng xoáy của gió, của nước.

Tham gia diễn xuất trong bộ ảnh là em Lân Đào, hiện em đang là sinh viên năm 3 Trường Đại học Xây dựng. Em có sở thích chụp ảnh, du lịch, múa và tìm hiểu lịch sử. Em đã đạt giải nhì trong kì thi học sinh giỏi môn Lịch Sử cấp Toàn quốc. Đào vốn dĩ mơ mộng, từ nhỏ đã thích đọc truyện cổ tích, lúc nào cũng muốn làm công chúa

  • Concept: Lạc Trôi
  • Author: Trần Lâm
  • Model: Lân Đào
  • Location: Vườn nhãn Vĩnh Tuy – Hà Nội

Bài Liên Quan

MISSVIET

Thưởng thức bộ ảnh Lạc Trôi của tác giả Trần Lâm – MISSVIET
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan