Share on Facebook

Tweet on Twitter

MissViet trân trọng giới thiệu bộ ảnh Mắt Buồn của nhiếp ảnh gia Nguyễn Ngọc Trung. Bộ ảnh được sự diễn xuất của người mẫu Mimi Phạm. Mời độc giả cùng thưởng thức!

Người ta nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cửa sổ tình yêu. Có nhiều người yêu một cô gái trong lần đầu tiên chỉ vì bị hút hồn vào đôi mắt ấy. Còn những thi nhân, có người ví đôi mắt như bầu trời, như dòng sông, có người lại ví như cả một mùa thu buồn bã. Với riêng tôi, đôi mắt thật sự là một điều kỳ diệu mà chỉ khi chúng ta nhìn bằng tâm hồn mới có thể thấy hết được. Đôi khi đó là những ưu tư, những mộng mơ, những dại khờ. Nhưng đôi khi đó cũng là những nỗi buồn, những nhớ mong, những lụy phiền xa cách…

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thể hiện tâm tư tình cảm của con người. Song nếu mắt buồn thì nhìn vào bạn lúc nào cũng u sầu không vui. Tuy nhiên, ẩn giấu sau đôi mắt đượm buồn ấy là vẻ đẹp trong sáng của người con gái, sâu thẳm trong đó là vẻ đẹp dung dị ẩn chứa nhiều tình cảm.

Thật ngỡ ngàng với đôi mắt của em, mới thoạt nhìn đã tha thiết miên man. Cháy trong anh ngọn lửa đang ngập tràn, như muôn thuở bởi tình anh mới gặp. Anh muốn hôn thật lâu vào đôi mắt, bởi tâm hồn đã bắt gặp cùng em. Mỗi lần gặp lại như đắm đuối thêm, và muốn giữ không bao giờ để mất. Anh muốn hôn và hôn em lâu nhất, cho thỏa lòng với tất cả yêu thương. Đôi mắt em đâu có phải bình thường, mà trong anh sẽ luôn là tất cả !

  • Concept: Mắt Buồn
  • Author: Nguyễn Ngọc Trung – Nikonian
  • Model: Mimi Phạm
  • Make up: Phạm Ngọc Thu Hiền

Bài Liên Quan

SHARE

Facebook

Twitter

Bài viết trướcThưởng thức bộ ảnh Lạc Trôi của tác giả Trần Lâm
Bài kế tiếpThưởng thức bộ ảnh Curve gợi cảm của tác giả Lâm Nguyễn Thành

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan