MissViet xin giới thiệu bộ ảnh thật đáng yêu Giấc Mơ Của Cô Tấm Nhỏ của bé gái 5 tuổi Tuệ Lâm dưới ống kính của bố là nhiếp ảnh gia Trần Lâm. Mời độc giả cùng thưởng thức!

Truyện cổ dân gian đem đến cho trẻ thơ những giấc mơ đẹp. Đọc truyện cổ dân gian, có lúc ta tưởng mình đang nằm mơ, gặp Thần Tiên, Bụt,… Những giấc mơ đẹp ấy đối với tuổi thơ thật là diệu kỳ, hạnh phúc. Truyện cổ dân gian như đã chắp cánh cho tâm hồn thơ bé bay lên, để các bé được sống trong những khoảnh khắc thần tiên.

Với lối diễn xuất tự tin cùng nét xinh xắn, đáng yêu, bé gái 5 tuổi đã dành được nhiều tình cảm của mọi người trong bộ ảnh của bố. Bé là cô gái đáng yêu trong bộ ảnh Dấu Ấn Tuổi Thơ đã được cộng đồng mạng yêu mến và chia sẻ.

Được biết đây là bộ ảnh đặc biệt ý nghĩa đối với bố, là món quà tăng cháu nhân ngày sinh nhật 4/3, là ngày cháu cất tiếng khóc chào đời!

Anh Long có nghệ danh Trần Lâm là một thầy giáo dạy Toán có niềm đam mê vô bờ bến với nghề chụp ảnh và bộ ảnh này chính là món quà anh dành tặng con gái nhân dịp mừng sinh nhật cháu.

Nhiếp ảnh gia này cũng được mọi người biết đến với những bộ ảnh đẹp về thiếu nữ trong tà áo dài: “Mình cảm thấy thật vui và hạnh phúc vì đã ghi lại được những khoảnh khắc đẹp cũng như những nét đẹp của người con gái Việt. Các bộ ảnh mà anh đã chia sẻ trên MissViet: Hồ Gươm – Một Sớm Mùa Xuân, Áo Dài Xuân, Vườn Xuân, Lên Nương Mùa Xuân, Tinh Khôi Giữa Vườn Xuân, Ngàn Thu Áo Tím.

Anh Long cho biết: “Thông qua những tạo hình trong bộ ảnh, tôi đã tự nhắc nhở bản thân hãy để trẻ con hoà mình với thiên nhiên. Từ đó, trẻ sẽ yêu thiên nhiên hơn. Không chỉ vậy, tôi sẽ dành thời gian quan tâm con nhiều hơn nữa”. “Vì công việc, có nhiều hôm tôi đến đón con muộn giờ. Khi đó, tôi thấy con đứng tha thẩn, nhìn rất tội”, anh nói.

Để tạo sự thích thú cho bé trước khi đi chụp ảnh, anh Long đã có những chia sẻ gợi mở với Tuệ Lâm “Bố sẽ đưa con đi chụp ảnh ở một nơi rộng lớn và có nhiều hoa. Khi đó, con sẽ được các cô tiên trang điểm, chụp ảnh, làm tóc…”.

Tuệ Lâm tỏ vẻ thích và đồng ý đi chụp ảnh. Được biết, cô bé rất thích trang điểm và dạy học cho búp bê. Anh Long cho biết, bé muốn trở thành hoạ sỹ để vẽ thật nhiều công chúa và bộ đồ đẹp.

Bộ ảnh còn được thực hiện với mong muốn khi lớn lên, Tuệ Lâm sẽ sống tốt và luôn yêu bản thân cũng như gia đình. 

Những khoảnh khắc đáng yêu của cô bé được người cha lưu lại một cách tự nhiên

  • Concept: Giấc Mơ Của Cô Tấm Nhỏ
  • Author: Trần Lầm
  • Model: Bé Tuệ Lâm
  • Location: Hà Nội

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan