Vẻ đẹp sexy nóng bỏng của người đẹp Huỳnh Như

Bộ ảnh mang phong cách sexy, quyến rũ nhưng không kém phần mạnh mẽ của người đẹp Trần Thị Huỳnh Như đến từ An Giang. Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Pham Anh Tuyen thực hiện tại Cần Thơ. Được biết tác giả là nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại An Giang chuyên về thể loại sexy nhưng phạm vi hoạt động nhiếp ảnh lên đến tận Sài Gòn. Nhiếp ảnh là môn nghệ thuật mà tác giả đam mê, nghề nghiệp chính là một công việc khác.

Tham gia diễn xuất nóng bỏng, quyến rũ trong bộ ảnh là người mẫu Trần Thị Huỳnh Như, sinh năm 1996 đến từ An Giang. Hiện như là người mẫu ảnh sống và làm việc tại thành phố Long Xuyên, An Giang, cô vốn có sở thích chụp ảnh và ca hát.

Huỳnh Như có khuôn mặt khả ái, vóc dáng gợi cảm với số đo nóng bỏng 84-59-86, cho nên cô thường được mời làm mẫu cho các bộ ảnh cần hình thể đẹp.

Bộ ảnh sexy, bán nude lần này khiến nhiều người phải “bỏng mắt” vì độ táo bạo trong mỗi shoot hình. Với bối cảnh phòng ngủ, cô xuất hiện gợi cảm trong nội y đen vừa có thông điệp ẩn chứa vừa thể hiện nét đẹp gợi cảm làm nhiều người xem không chớp mắt.

Cô tâm sự, ước mơ của cô là trở thành diễn viên và mẫu ảnh chuyên nghiệp. Huỳnh Như vẫn đang nỗ lực từng ngày để học hỏi kỹ năng.

Huỳnh Như chia sẻ, câu nói tâm đắc của cô là “Phụ nữ không những cần xinh đẹp mà còn cần thông minh và kiên trì trong mọi trường hợp.”

Mời quí vị cùng ngắm những đường cong chết người cùng diễn xuất quá gợi cảm của cô trước ống kính.

  • Concept: Sexy, Bán Nude
  • Author: Pham Anh Tuyen
  • Model: Trần Thị Huỳnh Như
  • Make up: Tuấn Lương

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan