Hình ảnh nóng bỏng của 2 người đẹp Thúy Trang & Huỳnh Như

MissViet giới thiệu bộ ảnh mới “Khi Đôi Ta Về 1 Nhà” của nhiếp ảnh gia Max Nguyễn thực hiện với 2 người mẫu xinh đẹp Thúy Trang và Huỳnh Như.

Max Nguyễn hiện tại là freelance photographer chuyên về thể loại sexy và fashion. Trên MissViet anh đã đóng góp rất nhiều bộ ảnh nóng bỏng như Jean Girl, White Angle, Black Angle, 1001 Đêm Ai Cập, Eyes on Me, Red Roses, Lipstick Girl, Con Bướm Xuân

Hai người mẫu xinh đẹp trong bộ ảnh là TrươngThị Thúy Trang & Lê Huỳnh Như cùng sinh năm 1995 cùng sở thích chụp ảnh và du lịch. Nhưng tạo dáng diễn suất trước ống kính có lẽ mới là “niềm đam mê kinh khủng” của 2 người đep. Thúy Trang & Huỳnh Như thích được biến hóa đa dạng, với nhiều concept khác nhau, từ sexy, ca tính, hay diệu dàng, dễ thương. 

Chủ đề của bộ ảnh mới của Max Nguyễn nói về tình chị em của 2 cô gái. Tình cảm chị em luôn là thứ tình cảm sâu sắc và mạnh mẽ. Và dù phải trải qua bao nhiêu chông gai, xuất hiện bao sự khác biệt. Tình chị em sẽ luôn dung hòa mọi thứ, tất cả còn lại luôn là tình yêu thương. Bộ ảnh mang phong cách sexy nóng bỏng nhưng cũng rất dịu dàng của 2 người đẹp.

Hai người đẹp có khuôn mặt khả ái, vóc dáng gợi cảm với số đo rất chuẩn cùng với những góc chụp sáng tạo, kết hợp với kinh nghiệm về sở trường của tác giả nên bộ ảnh đã làm “bỏng mắt” biết bao người xem.

Mời độc giả xem những shoot ảnh bỏng mắt của 2 cô gái xinh đẹp này nhé.

  • Concept: Khi Đôi Ta Về 1 Nhà
  • Author: Max Nguyễn
  • Model: Thúy Trang & Huỳnh Như
  • M.U.A: Trung Dương

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan