MissViet xin giới thiệu bộ ảnh Vintage của nhiếp ảnh gia trẻ Lâm Nguyễn Thành. Kính mời độc giả cùng thưởng thức!

Bộ ảnh làm nổi bật vẻ đẹp và phong cách thời trang cổ điển, vẻ đẹp mà con người hiện đại đang dần đánh mất, vẻ đẹp cổ điển là vẻ đẹp thuần khiết trong sáng xuất phát từ nét đẹp nội tâm. không phải vẻ đẹp son phấn bên ngoài.

Phong cách thời trang hoài cổ này còn có tên gọi khác là phong cách thời trang Retro. Những thiết kế của Vintage dựa theo những kiểu trang phục và phụ kiện thịnh hành trong các thời kỳ trước. Có thể kể đến quần Jeans ống loe, váy xòe chít eo hay quần tây ống rộng,… Kiểu trang phục này sẽ tạo nên sự nữ tính, dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ khi chup ảnh thời trang.

Bạn là một cô gái hoài cổ, bạn hướng nội nhưng vẫn rất ý nhị trong dòng chảy của hiện đại. Bạn chọn cho mình phong cách cổ điển nổi bật giữa các phong cách thời thượng ngày một phóng khoáng, cách bạn đi ngược lại với xu hướng đã khiến bạn thực sự nổi bật, khi chọn cho mình phong cách chụp ảnh Vintage bạn đã thể hiện mình là một cô gái thông minh.

Với những ai ưa thích vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại nhưng không kém phần phong cách, ấn tượng thì Vintage sẽ là một sự lựa chọn tối ưu. Lựa chọn phong cách cổ điển là cách giúp thể hiện gu thẩm mỹ và một phần tính cách của mình. Kín đáo nhưng quyến rũ, nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ nét tinh tế.

Thuật ngữ Vintage nhiều năm trở lại đây đã trở nên quen thuộc và thường xuyên được các tín đồ thời trang nhắc đến. Điểm chung là thiết kế của xu hướng này đều mang dáng dấp xưa cũ, gợi nhắc cho người mặc trang phục về một thời kỳ đã qua trong lịch sử. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho ai thực sự đam mê hình ảnh cổ điển, nhẹ nhàng và thanh lịch.

Trong nhiếp ảnh, không chỉ mỗi góc chụp hay ánh sáng, kỹ thuật được đầu tư nghiêm túc mà điều quan trọng nhất chính là phong cách của mẫu chọn lựa sẽ quyết định đến cái hồn của ảnh.

Với dòng chảy hiện đại ngày nay, chụp hình nghệ thuật được đưa ra nhiều sự lựa chọn với những phong cách khác nhau như: chụp ảnh tự nhiên, chụp ảnh cá tính, chụp ảnh hàn quốc… Trong số đó, phong cách chụp hình Vintage được lòng phái nữ nhất với sự cổ điển sâu sắc và ý nhị qua từng shoot hình.

Tham gia diễn xuất trong bộ ảnh là người đẹp Bảo My. My có nét trong sáng xinh tươi, em hay tham gia những chương trình từ thiện ở các trường khuyết tật ở TPHCM. Lấy ý tưởng từ khuôn mặt xinh đẹp và trong sáng của em nên tác giả đã thực hiện bộ ảnh này.

  • Concept: Vintage
  • Author: Lâm Nguyễn Thành
  • Model: Bảo My

Bài Liên Quan

MISSVIET

Thưởng thức bộ ảnh Vintage của tác giả Lâm Nguyễn Thành – MISSVIET
3 (60%) 1 vote

Bài viết liên quan