Hình ảnh 3 thiếu nữ xinh đẹp Anh Phương, Thu Trang, Huyền Trang trong bộ ảnh Suối Yến Vào Thu

Dòng nước trong vắt trôi êm ả giữa núi đồi xanh ngắt, bầu trời lững lờ những áng mây trắng, đọng vài giọt nắng vàng khiến khung cảnh suối Yến vào thu thật tĩnh lặng và thơ mộng. 

Suối Yến nằm trong khu di tích thắng cảnh chùa Hương ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Từ trung tâm thủ đô, mất khoảng hai tiếng, du khách sẽ vượt qua quãng đường dài 65 km để đến nơi. Con suối chảy ra sông Đáy này còn mang tên Yến Vĩ, vì có hình dáng tựa như chiếc đuôi xòe rộng của một con chim yến.

Với khung cảnh thơ mộng, nhiếp ảnh giả Lê Xuân Bách cùng 3 thiếu nữ xinh đẹp Anh Phương, Thu Trang, Huyền Trang thực hiện bộ ảnh Suối Yến Vào Thu để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của khung trời mộng ảo nơi đây.

Bộ ảnh với sự tham gia diễn xuất của người đẹp Nguyễn Đặng Anh Phương sinh năm 1995 ở Hương Khê, Hà Tĩnh. Nguyễn Đặng Anh Phương là một cái tên khá nổi của trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội bởi vẻ ngoài xinh đẹp và các thành tích đáng nể trong học tập, hoạt động. Em vừa tốt nghiệp lớp Quân nhân – Sân khấu kịch – Điện ảnh, trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Em tốt nghiệp loại giỏi và được cấp hàm Trung quý.

Anh Phương là nữ chiến sỹ cover bài hát Đồng Xanh mà mọi người cứ nhầm là cảnh sát vì bài đăng được viết tắt là CS(chiến sỹ).

Cô nàng Anh Phương với biệt danh Phương Lion đang được cộng đồng mạng dành sự quan tâm đặc biệt trong thời gian qua. Anh Phương được nhắc đến với hình tượng của cô lính xinh đẹp, đa tài và rất “chăm ngoan” của trường Quân đội.

Trước khi trở thành một người lính, cô nàng tới từ Hà Tĩnh từng nhiều năm liền đạt thành tích học tập loại giỏi, đạt danh hiệu Uỷ viên Ban chấp hành xuất sắc và giải nhất cuộc thi Duyên dáng nữ sinh năm 2012 của trường trung học phổ thông mà Phương theo học.

“Mình yêu màu xanh áo lính từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó các môn nghệ thuật có liên quan tới năng khiếu về hát, múa và vẽ tranh cũng thu hút sự đam mê của mình! Nên khi làm hồ sơ thi Đại học mình đã quyết tâm thi bằng được vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội để được mặc quân phục, trở thành người lính. Càng học, mình càng nhận ra làm diễn viên sân khấu hợp rất hợp với bản thân mình”- Anh Phương tâm sự.

Tham gia diễn xuất chung với Anh Phương còn có thêm một thiếu nữ xinh đẹp Nguyễn Thu Trang, sinh năm 1994. Hiện em đang theo học ngành Kinh doanh Quốc tế, Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội và chuẩn bị tốt nghiệp.

Hiện em đang là sinh viên năm cuối của Khoa Quốc tế, đại học quốc gia Hà Nội. Ngoài thời gian lên lớp, em thường đi dạy thêm tiếng anh và kinh doanh online. Với em, chụp ảnh là thú vui để lấy lại cân bằng cuộc sống đồng thời cũng là để lưu giữ lại những khoảnh khắc của tuổi trẻ!

Thu Trang có sở thích tập gym, đọc sách, chụp ảnh và ước mơ trở thành nữ doanh nhân. Thu Trang chia sẻ!

Dòng nước trong vắt, trôi êm ả, hiền hòa giữa núi đồi xanh ngắt. Tiết trời hơi se lạnh, bầu trời xanh trôi lững lờ những áng mây trắng, rớt rơi vài giọt nắng vàng. Có lẽ điểm cộng lớn nhất phải nói đến sự tĩnh lặng, yên bình tràn ngập không gian. Chính không khí mát mẻ thoải mái, không có cảnh chen lấn vội vã, cảm thấy dễ chịu và mê mẩn nên tác giả và các thiếu nữ xinh đẹp thả hết tâm trí vào bộ ảnh.

Hình ảnh xinh đẹp của 2 thiếu nữ Anh Phương và Thu Trang

Để tạo nên bộ ảnh đẹp lung linh phải nhắc đến một thiếu nữ xinh đẹp Huyền Trang đóng vai cô lái đò.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Xuân Bách tại Suối Yến Chùa Hương. Tác giả đã thực hiện rất nhiều bộ ảnh như Vườn Đào Xuân, Áo Dài Xuân, Áo Dài Hoài Cổ,… và còn rất nhiều bộ ảnh khác, quí đọc giả có thể tìm tên tác giả để xem những bộ ảnh còn lại.

  • Concept: Suối Yến Vào Thu
  • Author: Lê Xuân Bách
  • Model: Anh Phương, Thu Trang, Huyền Trang
  • Location: Suối Yến Chùa Hương

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan