MissViet xin giới thiệu bộ ảnh Em Muốn Về Lại Bên Anh của nhiếp ảnh gia Nguyễn Ngọc Trung – Nikonian. Kính mời độc giả cùng thưởng thức!

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Ngọc Trung với nghệ danh Nikonian đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong chụp ảnh chân dung nghệ thuật. Những shoot ảnh của anh luôn mang đến cho người xem những cảm giác rạo rực, nóng bỏng. Người xem luôn bị đốt tim khi xem những shoot ảnh của anh. Anh đã đóng góp rất nhiều bộ ảnh nóng bỏng cho MissViet, quý vị có thể thưởng thức tại đây.

Bộ ảnh Em Muốn Về Lại Bên Anh lần này của anh nói về chủ đề tình yêu của cô gái khi vắng bóng người yêu trong ngày Valentine.

Và thế rồi ngày lễ tình yêu đến, ngày 14/2, ngày ngọt ngào nằm lọt thỏm giữa mùa xuân đang hồi rực rỡ. Đây là ngày của những cặp nhân tình trao nhau những món quà đầy yêu thương và lãng mạn, những lời chúc, những vần thơ tình tứ. Thế nhưng, không phải ai cũng có những niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu, có những người bao mùa valentine qua vẫn ôm giữ mãi một hình hài, một tâm hồn để rồi mãi còn cô đơn giữa những niềm vui mà mọi người hướng đến…

Chỉ là rất tự nhiên thôi, em lại nhớ đến mỏi lòng năm tháng xa xôi, giây phút giêng yêu là mùa hò hẹn. Nay valentine về, nơi em có nắng, có gió, có mùa xuân bỏng cháy, và nơi em cũng có thương nhớ, có bình yên, có kỷ niệm dâng đầy. Lòng lại rượi buồn vì những giấc chiêm bao, mùa valentine nay sao lại u sầu đến thế? Đã một thời hoang hoải với những giấc mơ, đã một thời lang thang trong những màn mưa chẳng biết lạnh lẽo là gì, ấy thế mà nay ngập tràn vạt nắng xuân xanh cũng không đủ ấm lòng một chút.

Được biết người đẹp tham gia diễn xuất nóng bỏng trong bộ ảnh có tên thật Nguyễn Như Lan với nickname Mèo Nice, em sinh năm 2000. Hiện em đang sinh sống và làm người mẫu ảnh chuyên nghiệp ở Sài Gòn, em đang công tác tại Ivy Star Entertaimen.

Anh !…

Em muốn về lại bên Anh
Sau ồn ã chợ đời huyên náo
Về vá khâu mảnh đời như chiếc áo
Mối chỉ run run nối lại chút hương tình

Em muốn bên Anh mỗi buổi sáng thanh bình
Không cần nói chỉ nhìn nhau như thế
Anh hôn trán Em nồng nàn khe khẽ
Qua những thăng trầm trời đất sẽ màu xanh

Em muốn về lại bên Anh
Đắp thêm cho Anh chiếc chăn mỗi khi trời trở rét
Xoa lấy bàn tay những ngày Anh mỏi mệt
Ôm lấy vai gầy những hôm miệt mài bên bàn giấy thâu đêm

Em muốn là chiếc gối êm
Để Anh ngã vào Em những khi chùn bước
Để Anh nghỉ ngơi rồi tiến về phía trước
Em sẽ đứng phía sau âm thầm, phải, Em chỉ cần như thế mà thôi

Em muốn đời Anh nhẹ bớt lẻ loi
Không là phu thê cũng nguyện xin tri kỷ
Không có tình yêu đời trở nên vô vị
Xin để Em làm một chiếc bóng mong manh

Em muốn về lại bên Anh
Em muốn về lại bên Anh !…

  • Concept: Em Muốn Về Lại Bên Anh
  • Author: Nguyễn Ngọc Trung – Nikonian
  • Model: Nguyễn Như Lan
  • Make up: Phạm Ngọc Thu Hiền
  • Location: Tp.HCM

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan