MissViet giới thiệu bộ ảnh mới BLACK PEBBLES của nhiếp ảnh gia Lưu Ký Đoàn. Kính mời độc giả cùng thưởng thức!

Bộ ảnh nổi bật, mang đậm phong cách thời trang với tone màu đen, bokeh trắng sáng lung linh như đơm đớm trong đêm cùng với người mẫu thật xinh khoác trên người bộ trang phục màu đen tạo nên điểm nhấn mạnh, thu hút người xem tuyệt đối. Đây là một kỹ thuật chụp đòi hỏi phải có kỹ năng cao trong khâu chuẩn bị, xử lý ánh sáng cũng như hậu kỳ.

Theo lời chia sẻ của tác giả bộ ảnh nói về một cô gái trẻ tuổi mà nhuốm phải màu đen của xã hội với tâm trạng hoang dại, vui vẻ và cũng vô tư, vô lo.

Rất nhiều cô gái đang chờ đợi một thứ gì đó không thuộc về mình, bởi họ nghĩ đó là lúc mọi điều đã cũ khép lại, mở ra những trang mới, những chuyện mới, và khi đó một hành trình mới cũng bắt đầu. Nhưng đó chỉ là khi tâm can mỗi người thật dứt khoát để đẩy lùi những thứ chưa thành, những thứ chông chênh vào một góc khuất và khép chặt nó, còn nếu như chưa làm được thì hành trình mới không thể bắt đầu hoặc bắt đầu không hoàn chỉnh.

Có lẽ các cô gái đều đã từng say nắng một ai đó. Những tình cảm thoáng qua có lúc trôi đi nhẹ nhàng như áng mây lướt ngang bầu trời cũng có khi từ từ thấm dần vào tim, trở nên sâu sắc và tồn tại tưởng như mãi mãi. Và chúng ta rơi vào những mông lung cảm xúc trong vô chừng vô định, đến lúc giật mình nhận ra thì đã đi quá sâu rồi. Nhưng lẽ nào chúng ta lại cứ để mình trôi dạt đi, để mình cứ cho đi trong miệt mài mà không mong nhận lại được gì sao…Hãy giữ lòng thanh thản, ta nhẹ nhàng đi cũng như khi ta nhẹ nhàng đến, ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!

  • Concept: BLACK PEBBLES
  • Author & Stylist: Lưu Ký Đoàn
  • Model & Makeup : Mona 
  • Support: Hoang Le 

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan