Cây hài Chu Lập Ba. Ảnh: News

Nghệ sĩ Chu Lập Ba đang bị giam giữ tại Sở cảnh sát New York. 

Thông tin từ Sở cảnh sát New York sáng ngày 20/1 cho biết, nghệ sĩ hài Trung Quốc Chu Lập Ba đang bị tạm giam tại đây. Theo tờ QQ đăng tải, Chu Lập Ba điều khiển một chiếc xe Mercedes-Benz màu đen tại khu vực Bayville Road và bị cảnh sát giữ lại do sử dụng điện thoại khi đang lái xe. Kiểm tra hành chính, cảnh sát phát hiện ghế sau có bao súng ngắn và một khẩu súng Colt Mustang 380 cùng với túi xách có chứa cocaine. Chu Lập Ba cùng người đàn ông đi cùng lập tức bị bắt giữ. Nguồn tin cũng cho biết hai người hợp tác với cảnh sát, không có thái độ chống đối.

Phóng viên liên lạc với quản lý của Chu Lập Ba, người này cho biết cũng chỉ vừa hay tin và chưa kiểm chứng được sự việc, nhưng ngày 19/1 hai phía vẫn liên lạc bình thường.

Vợ cũ của Chu Lập Ba từng tiết lộ rằng từ giai đoạn 2004 tới 2008, nghệ sĩ hài đã sử dụng chất cấm, mọi lời khuyên can đều không có tác dụng. Người phụ nữ cho biết: “Rất nhiều lần chúng tôi họp gia đình, có bố mẹ hai bên lên tiếng, thậm chí từng dọa sẽ gọi cảnh sát nhưng anh ấy vẫn chứng nào tật nấy”.

Chu Lập Ba (ngoài cùng bên phải) với vai trò giám khảo chương trình “Amazing Chinese”

Chu Lập Ba là nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc với lối gây hài đặc biệt “không đụng hàng”, chứa đựng ý nghĩa sâu xa và thu hút sự chú ý rộng rãi trong công chúng.

Nguồn: Ngoisao (Nguyễn Hương)

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan