Share on Facebook

Tweet on Twitter

Hình ảnh đẹp về thiên nhiên, con người Việt Nam luôn gắn liền với những cánh đồng, cây đa, bến nước…

Thiên nhiên là nguồn cảm hứng sáng tạo tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia để tạo ra những kiệt tác nghệ thuật đẹp mắt. Thiên nhiên với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông và mỗi mùa đều mang lại những vẻ đẹp riêng biệt không lẫn vào nhau. Tình yêu quê hương đất nước luôn nồng nàn trong lòng mỗi người con đất Việt. Những hình ảnh về cánh đồng, về dòng sông hay con diều đều khiến chúng ta bồi hồi. Cùng ngắn nhìn những hình ảnh đẹp thiên nhiên của quê hương Việt Nam chúng ta để thêm yêu đất nước mình nhé!

Hình ảnh dòng sông với những con thuyền dường như đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Êm đềm hiền hòa như vỗ nuôi dưỡng những người con khôn lớn và trường thành. Hình ảnh thiên nhiên đẹp đẽ, gần gũi khiến những người con xa quê lại muốn 1 lần được tìm về.

Những hình ảnh đẹp thiên nhiên chốn núi rừng mang lại cảm giác bình yên, giúp bạn quên đi những xồ bồ trong cuộc sống hàng ngày.

image

Những hình ảnh thiên nhiên đẹp về đàn cò bay thẳng cánh gới nhớ về tuổi thơ trong sáng khi được tung tăng làm những chú mục đồng. 

Hình ảnh bác nông dân dẫn đàn trâu khi chiều về

Chắc hẳn mỗi chúng ta sau khi xem những hình ảnh thiên nhiên đẹp về quê hương Việt Nam đều cảm thấy có chút bồi hồi xúc động xen lẫn từ hào khi được sinh ra và lớn lên giữa 1 đất nước tươi đẹp giàu tình yêu thương.

Nguồn: Internet

Bài Liên Quan

SHARE

Facebook

Twitter

Bài viết trướcHoa đào mừng năm mới 2017
Bài kế tiếpHot girl Nam Định trong bộ ảnh fashion mới của tác giả Phương Tú Đạt

MISSVIET

Những bức ảnh phong cảnh Việt Nam tuyệt đẹp – phần 1 – MISSVIET
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan