Khuôn mặt xinh đẹp của người đẹp Vy Nguyễn

Cô gái tài năng, xinh đẹp Vy Nguyễn có facebook Vy Nguyễn có khá nhiều lựa chọn trong dịp nghỉ Tết: đi du lịch, ở bên gia đình và hoạt động thiện nguyện. Mặc dù khá bận rộn trong công việc, người đẹp Vy Nguyễn cũng tranh thủ thời gian lên chùa thắp hương và thực hiện cho mình những bức ảnh để lưu giữ lại những kỹ niệm. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh giả Quang Hòa tại chùa Ông quận 5 – Tp.HCM.

Người đẹp Vy Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Thúy Vy, sinh năm 1993, có chiều cao khá lý tưởng gần 1m7, với số đo 3 vòng rất chuẩn 83-62-93 làm cô rất tự tin trong giới người đẹp.

Vy Nguyễn hiện đang là PG cho một hãng nổi tiếng Asus. Mặc dù công việc khá bận nhưng cô cũng tranh thủ thời gian cuối tuần để làm mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở Sài Gòn đủ các thể loại ảnh.Sở hữu khuôn mặt rất xinh đẹp cùng ngoại hình lý tưởng, Vy Nguyễn chắc chắn trở thành một hot idol trong giới người đẹp và được nhiều nhiếp ảnh gia đưa đón trong thời gian không xa.

Cô có khả năng diễn xuất tự nhiên, phong cách trình diễn trước ống kính lôi cuốn và thu hút người xem tuyệt đối. Vy Nguyễn được xem là hot model trong giới người mẫu ảnh.

Cô nàng xinh đẹp có sở thích đi trong và ngoài nước và thích đến những nơi có phong cảnh thật đẹp. Trong năm nay người đẹp sẽ đi du lich ở những nơi danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam và ở nước ngoài. Cô nàng chia sẽ

Cô có ước mơ trở thành một cô chủ và trở thành nữ doanh nhân. Với ước mơ này cô chắc chắn sẽ thực hiện được.

Khả năng diễn xuất của cô rất uyển chuyển, lúc vui tươi, lúc trầm lặng và đôi lúc cũng rất gợi cảm.

Mời quí vị và các bạn xem tiếp những shot ảnh thật đẹp còn lại của cô nàng này nhé.

Concept: Áo Dài Xuân
Author: Quang Hòa
Model: Vy Nguyễn
Location: Chùa Ông Quận 5 – Tp.HCM

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan