Share on Facebook

Tweet on Twitter

MissViet giới thiệu bộ ảnh rất sexy, rất gợi cảm của người đẹp Moon Love hòa mình với biến được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Bùi Ngọc Hải tại Hồ Cốc, Vũng Tàu.

Người đẹp Moon Love có tên thật là Phan Thị Ánh Nguyệt, sinh năm 1993 đến từ Tp.HCM. Hiện Nguyệt đang là người mẫu ảnh chuyên nghiệp ở Sài Gòn. Cô nàng có sở thích ca hát, du lich và mua sắm. Nhưng tạo dáng diễn xuất trước ống kính mới đúng là “niềm đam mê” của cô.

“Em là một cô gái chưa từng biết đến người mẫu là gì , cũng chưa từng có chút kinh nghiệm nào với nghề mẫu ảnh. Nghề mẫu ảnh đến với em như một cái duyên, lần đầu tiên em được cô bạn thân dẫn đi chụp giao lưu cùng với những anh nhiếp ảnh, các anh rất vui vẻ và đầy nhiệt tình. Nhưng bản thân em thì luôn ngỡ ngàng với mọi thứ. Bộ ảnh đầu tay của em là bộ nàng tiên cá và bikini. Lúc đầu em rất ngại và sợ mình sẽ không diễn được. Hôm đó có tới ba người mẫu trong đó có em, các bạn đều diễn rất tự tin và phấn khởi dưới cái nắng gay gắt tại hồ đá Thủ Đức. Còn riêng em lo lắng và ngỡ ngàng “. Ánh Nguyệt chia sẻ!

“Rồi cũng đến lượt em, em chỉ biết cố gắng hết sức, có khi quay sang hỏi cô bạn phải tạo dáng như thế nào tiếp theo đây… Giống như cái duyên đã đưa em đến làm mẫu ảnh. Không ngờ sau buổi chụp đó hình ảnh của em được nhiều người khen và từ đó em bắt đầu làm mẫu ảnh. Làm mẫu ảnh không đơn giản, một bộ ảnh là cả tâm huyết và kèm theo vất vả để có được những tấm hình đẹp”. Ảnh Nguyệt chia sẻ!

Và giờ đây Nguyệt đã trở thành người mẫu ảnh rất chuyên nghiệp ở Sài Gòn. Có thể nói thể loại ảnh sexy, diễn với khuôn mặt lạnh là điểm mạnh của cô.

  • Concept: Hòa Mình Với Biển
  • Author: Hải Ngọc Bùi
  • Model: Moon Love
  • Location: Vũng Tàu

Bài Liên Quan

SHARE

Facebook

Twitter

Bài viết trướcThưởng thức bộ ảnh Tiểu Long Nữ – Thần Điêu Hiệp Lữ của tác giả Phong Vân
Bài kế tiếpThưởng thức bộ ảnh Indoor quyến rũ No music – No life của tác giả Nguyễn Ngọc Trung

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan