Chân dung xinh đẹp của Hương Nguyễn

Nhiếp ảnh gia Lê Xuân Bách có rất nhiều năm hoạt động trong nhiếp ảnh, nghệ thuật. Anh rất chuyên nghiệp trong các thể loại ảnh và đặc biệt áo dài là một trong những thể loại mà anh được nhiều đọc giả yêu thích nhất. Công nhận điều đó vì có thể nói anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, quê hương của cái nôi truyền thống áo dài. Trong dịp Xuân về anh ta đã thực hiện khá nhiều bộ ảnh như: Mùa Hoa Móng Rồng, Christmas 2016, Hà Nội Vắng Anh, Đào Nhật Tân Quất Tứ Liên, Thiếu Nữ Mùa Xuân, Vườn Xuân, Áo Dài Hoài Cổ,…

Hà Nội xuân về, chồi non lộc biếc, búp hoa xinh chỉ đợi nắng lên là bung nở khoe sắc hương với đất trời. Yêu lắm một Hà Nội mùa xuân ngọt lịm với vẻ đẹp của nàng thiếu nữ đôi mươi, thanh thoát ngất ngây lòng. Mỗi dịp Tết đến, cô gái Hà Nội có vẻ đẹp dịu dàng Hương Nguyễn luôn nhớ về những nét truyền thống của Hà Nội.

Xuân về, thiếu nữ xinh đẹp Hương Nguyễn có facebook Hương Nguyễn xinh tươi trong trong bộ ảnh Vườn Đào Xuân của tác giả Lê Xuân Bách.

Hương Nguyễn sinh năm 1991, sinh ra là lớn lên tại Hà Nội. Cô rất thích chụp thể loại áo dài vì áo dài là trang phục truyền thống tôn lên vẻ đẹp, dịu dàng của thiếu nữ Việt.

Người đẹp có chiều cao khá lý tưởng, số đo chuẩn, làm cô luôn tự tin trong các thể loại ảnh và đặc biệt là áo dài. Có thể nói, cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một mãnh đất giàu truyền thống nên áo dài đối với cô là thể loại mà cô diễn rất xuất sắc. Không chỉ riêng cô mà hầu như các thiếu nữ Hà Nội ai ai cũng rất mềm mại trong tà áo dài.

Hương có sở thích dạo phố, đọc sách, thích chụp hình lưu giữ lại những khoảnh khắc đời thường… như là cuốn nhật kí bằng hình ảnh. Ước mơ của cô trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. Hương chia sẻ!

Mời quí đọc giả xem tiếp những shot ảnh còn lại của bộ ảnh này nhé.

Concept: Vườn Đào Xuân
Author: Lê Xuân Bách
Model: Hương Nguyễn
Location: Vườn đào Nhật Tân – Hà Nội 

Bài Liên Quan

MISSVIET

Người đẹp Hương Nguyễn xinh tươi trong bộ ảnh Vườn Đào Xuân của tác giả Lê Xuân Bách – MISSVIET
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan