Share on Facebook

Tweet on Twitter

Hình ảnh xinh đẹp của người mẫu Dương Nguyệt Hân

MissViet giới thiệu bộ ảnh Con Bướm Xuân của nhiếp ảnh gia Max Nguyễn thực hiện với người mẫu xinh đẹp Dương Nguyệt Hân.

Đôi lời giới thiệu về tác giả: “Max Nguyễn hiện tại là freelance photographer chuyên về thể loại sexy và fashion. Trên MissViet anh đã đóng góp rất nhiều bộ ảnh nóng bỏng như Jean Girl, White Angle, Black Angle, 1001 Đêm Ai Cập, Eyes on Me, Red Roses, Lipstick Girl”

Bộ ảnh Con Bướm Xuân thể hiện áo dài cách tân theo phong cách thời trang khác biệt với cách chụp truyền thống.

Người mẫu tham gia trong bộ ảnh là Nguyệt Hân sinh năm 1994, em là sinh viên năm cuối trường Đại học Sài Gòn, ngành Quản trị kinh doanh và là người mẫu ảnh chuyên nghiệp ở Tp.HCM.

“Hiện em đang kinh doanh áo dài, 1 loại trang phục em rất yêu thich, là hình ảnh của người phụ nữa Việt, thông thường áo dài thì thường đi liền với sự thùy mi, đoan trang. Nhưng qua bộ ảnh này e muốn gửi đến mọi người cai nhìn khác về áo dài, thể loại áo dài cách tân qua phong cách ca tính hơn”. Hân chia sẻ

“Hân có uớc mơ phát triển được sự nghiệp kinh doanh áo dài của mình nói riêng và mong muốn áo dài Việt Nam sẽ là trang phục được phổ biến rộng rãi trên Quốc tế”. Hân chia sẻ.

  • Concept: Con Bướm Xuân
  • Author: Max Nguyễn
  • Model: Dương Nguyệt Hân
  • Make up: Trung Duong
  • Location: CHANG Concept

Bài Liên Quan

SHARE

Facebook

Twitter

Bài viết trướcThưởng thức bộ ảnh manip Thâm Cung Bí Sử của tác giả Lâm PentaKill
Bài kế tiếpThưởng thức bộ ảnh Một Chút Tươi Trẻ Cho Ngày Xuân Mới của tác giả Hoàng Nguyễn

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan